Liêu Trai Lục Ký

Liêu Trai Lục Ký

Six Strange Tales Of Liaozhai 2 (2007) Đang chiếu: Trọn bộ (36/36 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.7 / 9 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Liêu Trai Lục Ký – Six Strange Tales Of Liaozhai 2 (2007) US lồng tiếng

Bằng sự kết hợp hoàn hảo giữa tình yêu đôi lứa, truyền thuyết dân gian và yếu tố kinh dị ma mị, những bộ phim truyền hình về Liêu Trai của điện ảnh trung quốc dễ dàng đi vào lòng người, đặc biệt sự thành công của phần đầu tiên ra mắt năm 2005 với 36 tập đã khởi nguồn cho những phần kết tiếp được phát hành, Liêu Trai Lục Ký lên sóng năm 2007 đã không làm người xem phải thất vọng.

Liêu Trai Lục Ký

Như ở phần trước, ngoài cốt truyện được xây dựng dựa theo những câu chuyện dân gian của trung quốc được lưu truyền từ nhiều năm qua, Liêu Trai Lục Ký cũng quy tụ dàn diễn viên rất được yêu thích, những cái tên từng khẳng định mình qua nhiều tác phẩm trước đó như Trần Hạo Dân, Diệp Tuyền, Nghiêm Khoan, Trương Tây, Hàn Tuyết, Bành Vu Yến….

Liêu Trai Lục Ký

Phim tiếp tục được chia thành 6 câu chuyện khác nhau, với 36 tập phim sẽ mang đến cho chúng ta 6 tập mỗi phần. Khai thác sâu hơn yếu tố kinh dị, phim còn có nhiều tình tiết hài hước, thông qua đó còn gửi gắm những thông điệp đầy ý nghĩa cho cuộc sống, tình yêu, tình bạn cũng như tình cảm gia đình.

Tags: