Linh Hồn Bạc

Linh Hồn Bạc

Gintama (2017) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Linh Hồn Bạc – Gintama (2017) Thuyết minh vietsub

Dựa theo cuốn truyện tranh cùng tên của tác giả Hideaki Sorachi, Gintama từng rất thành công với phiên bản hoạt hình được ra mắt vào năm 2005, tính đến nay đã có 9 phần với 342 tập được phát hành, hiện tại vẫn chưa có hồi kết, thế nhưng bất ngờ khi năm 2017 này, đạo diễn kiêm nhà biên kịch nổi tiếng xứ sở hoa Anh Đào Yûichi Fukuda quyết định thực hiện phiên bản điện ảnh mang tên Linh Hồn Bạc. Là một trong những dự án được chờ đón nhất trong năm của điện ảnh Nhật Bản, Gintama movie có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng, trong đó phải kể tới ngôi sao từng tham gia trong gần 300 bộ phim lớn nhỏ tại đất nước mặt trời mọc Kôichi Yamadera, trong khi Shun Oguri cũng là cái tên đình đám không kém.
Linh Hồn Bạc
Bối của của phim Linh Hồn Bạc được lấy tại thời điểm mà chế độ samurai ở Nhật Bản đang trong giai đoạn suy vong, đồng thời cũng là lúc người ngoài hành tinh Amanto hoàn thành cuộc đổ bộ xuống trái đất. Gintoki (Oguri Shun) từng là một võ sĩ đạo với biệt danh “Quỷ Dạ Xoa nơi chiến trường”, nay anh ta đã lui về ở ẩn dưới thân phận một thanh niên lười biếng, nhiều thói hư tật xấu, đó chắc chắn là một màn lột xác ngoạn mục mà chỉ có những diễn viên mới có thể hóa thân một cách xuất sắc đến như vậy.
Linh Hồn Bạc
Ngoài việc mở cửa tiệm Vạn Năng, anh ta thu nhận hai đệ tử thuộc vào dạng “quả tạ” là Shinpachi (Masaki Suda) và Kagura (Kanna Hashimoto), từ đó 3 người bắt đầu chuỗi ngày kiếm sống bằng nghề tự do, nói cách khác thì là “ai bảo gì thì làm nấy”. Thế nhưng bóng ma từ quá khứ và những rối ren chính trị ngày càng bất ổn tại Nhật vẫn tiếp diễn, khiến Gintoki đứng ngồi không yên, bản năng của một sát thủ khi xưa trong anh trỗi dậy, anh quyết tâm một lần nữa sử dụng lại thanh kiếm Touya cùng biệt danh sát thủ tóc trắng của mình để quay trở lại hành tẩu giang hồ.