Long Tranh Hổ Đấu

Long Tranh Hổ Đấu

Long Tranh Ho Dau (1973) Status: Removed
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 / 17 lượt]

Trailer phim

Long Tranh Hổ Đấu – Enter the Dragon 1973 vietsub HD

Là một trong những bộ phim hay nhất trong sự nghiệp diễn xuất của ngôi sao võ thuật nổi tiếng thế giới Lý Tiểu Long, chính nhờ bộ phim Long Tranh Hổ Đấu mà tên tuổi của nam diễn viên được biết đến trên toàn thế giới, tuy nhiên khi chưa kịp xem tác phẩm của chính mình ra rạp thì ông đã qua đời để lại rất nhiều sự nuối tiếc cho khán giả trên khắp thế giới cũng như cho nền điện ảnh của Hollywood và Hồng Kông , một sự mất mát không gì có thể bù đắp được. Tuy nhiên đây cũng chưa phải là tác phẩm cuối cùng mà Lý Tiểu Long tham gia trong sự nghiệp của mình, bởi trước khi mất ông đã kịp đóng máy bộ phim Tử Vong Du Ký và phim này công chiếu vào năm 1978 .

Long Tranh Ho Dau Enter the Dragon 1973

Nội dung của Phim Long Tranh Hổ Đấu bắt đầu từ việc một đệ tử rất tài giỏi của Thiếu Lâm tên Lý được sư phụ giao nhiệm vụ trừng phạt kẻ phản bội sư môn. Biết được chị gái của mình bị đệ tử của tay họ Hàn hại chết, với sự giúp sức của một tổ chức an ninh, Lý quyết định tham gia giải thi đấu võ nhằm đột nhập sào huyệt của bọn chúng trên một hòn đảo.

Long Tranh Ho Dau Enter the Dragon 1973

Cùng đi với anh còn có hai người bạn Roper và William là cựu bè quân đội kể từ khi Việt Nam và họ bước vào giải đấu do các lý do riêng của bản thân mà họ có, Trong khi Roper đang chạy trốn khỏi Mafia do các khoản nợ cờ bạc của mình, thì Williams đang bị quấy rối bởi các sĩ quan cảnh sát phân biệt chủng tộc và bảo vệ mình khỏi họ và sử dụng xe cho nơi nghỉ ngơi của mình vì họ tin rằng ông có một giao dịch thuốc phiện ở đó.

Long Tranh Ho Dau Enter the Dragon 1973

Tại sào huyệt của chúng Lý vừa tham gia cuộc tỉ thí võ thuật, một giải đấu chết người và nhiệm vụ của anh là vừa tìm cách đột nhập vào sào huyệt của lũ kẻ gian, với sự giúp đỡ của nữ gián điệp Mỹ Linh , đồng thời đảm bảo là 2 người bạn của mình còn sống sót trở về.