Ma Đạo Tranh Bá

Ma Đạo Tranh Bá

Ma Dao Tranh Ba (1995) Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 / 132 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Ma Đạo Tranh Bá – Vampire Expert 1 1995 TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

Ma Đạo Tranh Bá là một trong số ít những bộ phim truyền hình về thể loại phim ma do Lâm Chánh Anh làm đạo diễn, đồng thời thủ vai chính. Ông được coi là người đi đầu thể loại cương thi của điện ảnh Hong Kong, sự nghiệp lẫy lừng của nam diễn viên quá cố này được ghi nhận bằng nhiều tác phẩm vô cùng xuất sắc mà đến giờ khán giả xem lại vẫn không hết tiếc nuối cho một người tài năng. Rất may, hậu bối của ông là nam diễn viên Từ Thiếu Cường đã không làm ông thất vọng khi phát triển dòng phim ma cương thi đến tận ngày nay.

Ma Đạo Tranh Bá - Vampire Expert 1 1995

Phim có tựa đề tiếng anh là Vampire Expert 1, được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1995 và ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng tích cực của khán giả. Khi nghe đến cái tên Lâm Chánh Anh, mọi người ngay lập tức tưởng tượng đến những bộ phim cương thi hài hước, vui nhộn và pha đôi chút sợ hãi, và Ma Đạo Tranh Bá cũng không phải ngoại lệ. Tuy là phim ma nhưng lại tập trung khai thác khía cạnh hài hước và hồi hộp đưa người xem từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác.

Ma Đạo Tranh Bá - Vampire Expert 1 1995

Nội dung phim kể về câu chuyện bắt ma của thầy trò pháp sự Mao Tiểu Phương. Những hồn ma không thể siêu thoát nên dần dần trở thành những con ma xấu đi hút máu người, thầy pháp Tiểu Phương cùng các đồ đệ phải tiêu diệt chúng để nhân dân được bình yên. Ngoài Lâm Chánh Anh, phim còn có sự tham gia của hàng loạt những cái tên đáng chú ý như: Từ Thiếu Cường, Văn Tụng Nhàn, Uyển Quỳnh Đan, Vương Thư Kỳ, Huỳnh Thụ Đường, Đàm Bính Văn, Kim Siêu Quần, Ngô Hoan Nghi,…chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tags: