Ma Nữ Tìm Chồng

Ma Nữ Tìm Chồng

Ma Nu Tim Chong (2014) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.7 / 26 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Ma Nữ Tìm Chồng – Make Me Shudder 2: Mae Nak 2014 Full Vietsub Thuyết minh HD

Nhắc đến những thước phim ma hay và ý nghĩa, chúng ta thường nghĩ đến ngay Thái Lan. Quốc gia có nền điện ảnh rất phát triển tại Đông Nam Á và đặc biệt là thể loại phim ma. Không chỉ nổi bật với những bộ phim ma rùng rợn, Thái Lan còn sở hữu nhiều phim ma khá hài hước, tiêu biểu trong số đó là Ma Nữ Tìm Chồng với tựa đề tiếng anh là Make Me Shudder 2: Mae Nak.

Ma Nữ Tìm Chồng - Make Me Shudder 2: Mae Nak 2014

Ma Nữ Tìm Chồng là phần thứ hai của bộ phim từng làm điên đảo điện ảnh Thái Lan năm 2013 là Tình Người Duyên Ma. Phim được đạo diễn Poj Arnon trực tiếp chỉ đạo nội dung, cùng với sự tham gia của nhiều diễn viên đình đám  trong phần 1 như Brian Richard Garton, Kunatip Pinpradub, Pongpitch Preechaborisuthikul, Kittipat Samarntragulchai,…Cái tên đáng chú ý nhất vẫn là hot boy Mario.

Ma Nữ Tìm Chồng - Make Me Shudder 2: Mae Nak 2014

Nội dung Ma Nữ Tìm Chồng vẫn xoay quanh nhóm học sinh tinh nghịch và lớn mật, họ sẽ bị cuốn về quá khứ và gặp ma nữ truyền thuyết Thái Lan: ma NAK. Nếu như ở PEE-MAK (Tình Người Duyên Ma), các bạn chứng kiến mối tình cảm động thì sang Make Me Sudder 2, mọi chuyện lại khác hẳn. Họ phải giúp Nak tìm chồng cô, nếu họ không muốn bị Nak ám suốt đời.

Ma Nữ Tìm Chồng - Make Me Shudder 2: Mae Nak 2014

Phần 2 này có nội dung khá sâu sắc và được đánh giá rất cao, với dàn diễn viên đồng đều và nhiệt huyết, Ma Nữ Tìm Chồng không hề kém cạnh phần 1. Phim được khán giả truyền hình vô cùng yêu mến vì những nhân vật vô cùng đáng yêu và những tình huống ma hài cười ra nước mắt. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.