Marginal #4: Kiss kara Tsukuru Big Bang

Marginal #4: Kiss kara Tsukuru Big Bang

MARGINAL #4 the Animation (2017) Status: Trailer
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.4 / 5 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Marginal #4: Kiss kara Tsukuru Big Bang (2017) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Mở đầu bộ anime Marginal #4: Kiss kara Tsukuru Big Bang là câu chuyện được lấy bối cảnh vào ngày 13 tháng 2, khi đó bỗng nhiên xuất hiện nhưng Idol, họ như cơn gió tuyết nhảy múa trong không trung, một nhóm Idol được sinh ra tại Công Ty Pythagoras. Họ là Idol, người phân phát những nụ hôn đến tận cùng dải ngân hà, họ được gọi là Marginal #4.

Marginal #4 là tập hợp những nam sinh đầy năng lực, họ là: Kirihara Atom, Aiba Rui, Nomura L, và Nomura R, tất cả thành viên trong nhóm đều dành tâm huyết của mình vào sự nghiệp giải trí vì lợi ích của các fan hâm mộ của họ. Họ tiếp tục trưởng thành như những Idol với các Senpai để kéo ngành công nghiệp giải trí lên phía trước, với mong muốn một ngày không xa họ sẽ được trở thành những Idol được yêu thích nhất.

Tuy nhiên cũng chính sự xuất hiện của Marginal #4 đã khiến cho các nhóm nhạc khác trở lên hoang mang, chính vì vậy mà những trận chiến đã xảy ra, ai cũng muốn trở thành những Idol thực thụ, và liệu rằng Marginal #4 có thể thực hiện được ước mo mà họ luôn nung nấu bấy lâu nay không? Mời các bạn đón xem bộ anime Marginal #4: Kiss kara Tsukuru Big Bang để theo dõi nhé.