Mật Chiến

Mật Chiến

Eternal Wave (2017) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 / 30 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Mật Chiến – Eternal Wave (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Mật Chiến, một bộ phim quy tụ dàn diễn viên đình đám của điện ảnh hoa ngữ nhưng rất tiếc không được công chiếu tại Việt Nam. Phim nói về hành trình chống lại pháp xít Nhật của quân đội Trung Hoa, sự hi sinh của những con người sẵn sàng dành cả cuộc đời của mình để cống hiến, để đòi lại độc lập. Sự hiện diện của những ngôi sao như: Nhậm Đạt Hoa, Quách Phú Thành, Triệu Lệ Dĩnh, Trương Hàn, Chu Nhất Long, Liễu Ni Na,…đã làm nhiều khán giả đứng ngồi không yên trước khi bộ phim được công chiếu. Ngoài ra, đạo diễn Chung Thiếu Hùng cũng được đánh giá rất cao trong dòng phim lịch sử, đây sẽ là thước phim rất đáng để theo dõi.
Mật Chiến - Eternal Wave (2017)
Phim Mật Chiến Lấy bối cảnh những năm 1930, lúc nhân dân trung hoa đang rơi vào cảnh bị Nhật đô hộ, cuộc sống khó khăn, đặc biệt là vùng đất phồn hoa Thượng Hải, nơi được ví như con rồng của phương Đông. Thế nhưng, đằng sao vẻ hoa lệ này lại là những bí mật kinh khủng, những cuộc chiến quyền lực tàn khốc, sự thống trị ngầm của đế chế Nhật Bản. Muốn dành lại hòa bình cho trung hoa dân quốc, bắt buộc phải tiêu diệt được đầu lão của Nhật tại Thượng Hải, một nhiệm vụ không hề dễ dàng.
Mật Chiến - Eternal Wave (2017)
Chính lý do đó mà những mật vụ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Lý Hiệp (Quách Phú Thành), một chuyên gia điện tín được nhận nhiệm vụ tuyệt mật tại Thượng Hải của đảng cộng sản trung quốc. Để che dấu thân phận của mình, Lý Hiệp chấp nhận lấy cô gái có tên là Hà Lan Phân làm vợ, giả sống một cuộc sống thường dân, ngày ngày thu thập tin tức. Tuy nhiên, Lan Phân cũng là một cô gái mạnh mẽ, thông minh, cô biết nhiệm vụ mà Lý Hiệp đang thực hiện nên làm tất cả những gì có thể để giúp đỡ anh.