Max Điên Cuồng 4: Con Đường Nguy Hiểm

Max Điên Cuồng 4: Con Đường Nguy Hiểm

Max Dien Cuong 4: Con Duong Nguy Hiem (2015) Status: Removed
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.2 / 38 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Max Điên Cuồng 4: Con Đường Nguy Hiểm – Mad Max: Fury Road 2015 thuyết minh vietsub HD

Phần 3 của tựa phim Max Điên Cuồng ngỡ như là đã đóng lại seri này khi mà trong suốt nhiều năm không có thêm một phần mới nào, điện ảnh Úc đã gây chấn động với loạt phim Mad Max vô cùng thành công trên đất Mỹ cũng như trên khắp thế giới và thật bất ngờ khi nó lại tiếp tục được quay trở lại dưới dạng hợp tác giữa Hollywood và điện ảnh Australia với kinh phí khủng, dàn diễn viên khủng mà mọi thứ được làm một cách hoành tráng nhất với tựa Max Điên Cuồng 4: Con Đường Nguy Hiểm .

Max Dien Cuong 4 Con Duong Nguy Hiem Mad Max Fury Road

Được đầu tư tới 150 triệu USD, sợ trở lại ngoạn mục của tựa phim đã mang về cho nhà sản xuất 377 triệu USD và hàng tá giải thưởng , Max Điên Cuồng 4 thậm chí dành tới 6 giải Oscar, 202 chiến thắng và 185 đề cử , những con số biết nói khẳng định đẳng cấp của một tựa phim ăn khách hàng đầu thế giới. Mặc dù không sở hữu dàn xe hiện đại như Fast and Furious, cũng không sở hữu các vũ khí công nghệ cao như Avengers. Phi đội xe trong max dien cuong 4 hoàn toàn là những xe cũ được tái chế và tân trang lại theo những style đặc biệt nhất. Tuy nhiên, ngay từ những phút mở đầu phim là những cuộc rượt đuổi, truy bắt ngoạn mục và dồn dập liên tục. Người xem khó lòng tìm ra một khoảnh khắc để “thở” trước nhịp độ của phim.

Max Dien Cuong 4 Con Duong Nguy Hiem

Bối cảnh của Mad Max: Fury Road được lấy trong một thế giới hậu tận thế, ở một nơi rất xa của trái đất. Lúc này sa mạc đã bao phủ hầu hết bề mặt trái đất và nhân loại đã diệt vong, những người còn sống sót đều điên cuồng đấu tranh cho những nhu cầu của cuộc sống đang ngày càng cạn kiệt. Bên cạnh đó còn tồn tại hai nhóm phiến quân lớn nhất có sức mạnh để lập lại trật tự cho thế giới.

Xem Phim Max Điên Cuồng 4

Trong thế giới hỗn loạn này tồn tại những người được coi là có thể khôi phục lại trật tự thế giới, trong đó Max (Tom Hardy thủ vai), người đàn ông luôn bị ám ảnh bởi quá khứ bi thảm liên quan đến cái cái chết của vợ và con sau tận thế. Và Furiosa, một phụ nữ luôn hành động và tin rằng con đường của mình để tồn tại có thể đạt được nếu cô ấy có thể vượt sa mạc sở về quê hương yêu dấu. Max và Furiosa buộc phải kết hợp cùng nhau trong hành trình tìm đến Vùng Xanh – nơi sẽ cứu rỗi họ khỏi hoàn cảnh hiện tại.

Tags: