Mối Thù Truyền Kiếp

Mối Thù Truyền Kiếp

Poisonous Love (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (18/18 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 / 7 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Mối Thù Truyền Kiếp – Poisonous Love 2016 Vietsub Thuyết minh HD

Mối Thù Truyền Kiếp là bộ phim truyền hình được yêu thích bậc nhất của điện ảnh Thái Lan trong năm 2016. Phim không chỉ có nội dung hấp dẫn, gay cấn mà còn truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa. Sự xuất sắc của những ngôi sao hàng đầu xứ chùa vàng như: Jespipat Tilapornputt, Noon Woranuch Wongsawan hay Pong Nawat Kulrattanarak mang lại điểm nhấn đặc biệt và chính là chìa khóa tạo nên thành công vang dội cho phim.

Mối Thù Truyền Kiếp -  Poisonous Love 2016

Nội dung phim Mối Thù Truyền Kiếp là câu chuyện tình kéo dài từ kiếp này sang kiếp khác, giữa tình yêu và hận thù. Mọi việc bắt nguồn từ Akkanee, ở kiếp trước anh đã giết chính người vợ của mình, đó là Ubol và bắt cô phải thề bằng cả linh hồn của mình để bảo vệ linh vật. Chính vì thế mà Ubol không thể siêu thoát, phải chịu lỗi uất hận trong lòng suốt nhiều năm.

Mối Thù Truyền Kiếp -  Poisonous Love 2016

Để có thể siêu thoát và đầu thai, Ubol phải tìm một người thay thế cô trông coi bảo vật. Sau đó, cô tìm đến Sarochinee, một người phụ nữ bí ẩn yêu thích đồ cổ thời Ayudhaya. Còn Akkanee lại là một nhà khảo cổ học và đang muốn tìm kiếm cổ vật mà Ayudhaya đang sở hữu. Càng tiếp cận với Ayudhaya, Akkanee càng phát hiện ra những điều kỳ lạ xung quanh cô gái. Liệu câu chuyện này sẽ kết thúc ra sao…