Munou na Nana

Munou na Nana

Talentless Nana (2020) Status: Trailer
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 / 4 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Munou na Nana – Đối Đầu Với Kẻ Thù Nhân Loại (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Munou na Nana (Talentless Nana) được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Looseboy, bộ truyện này được xuất bản vào năm 2016 và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ độc giả. Vì vậy mà cho đến năm 2020 xưởng phim Bridge cũng đã chính thức cho trình làng bộ anime này, phim được đạo diễn bởi Shinji Ishihira.

Nội dung trong bộ anime Munou na Nana được lấy bối cảnh vào những năm 20XX, khi đó Trái Đất bị tấn công bởi những con quái vật sẽ được gọi là “Kẻ thù của loài người” điều này đã khiến cho con người rơi vào cảnh lầm than. Dứng trước nguy hiểm này, con người đã lập lên những kế hoạch để đối phó với mối đe dọa này, khi đó các trường đặc biệt gồm những thanh thiếu niên có khả năng phi thường đã được thành lập. Tất cả những con người này đều được biết đến như là nhân tài của đất nước, có những khả năng có thể thách thức các quy tắc của thực tế.

Trong số những người có sức mạnh siêu nhiên này là một ngoại lệ, một cá nhân được gửi đến một trong những trường này mặc dù không có khả năng đặc biệt bẩm sinh nào. Đây là câu chuyện về nhân vật chính của chúng ta, người cố gắng đánh bại Kẻ thù của loài người thông qua việc sử dụng trí thông minh và thao túng một mình. Cuộc chiến bảo vệ nhân loại sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem bộ anime Munou na Nana để theo dõi nhé các bạn.