Muốn Sung Sướng, Hãy Gọi…

Muốn Sung Sướng, Hãy Gọi…

For a Good Time, Call... (2012) Status: Trailer
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 / 2 lượt]

Trailer phim

Phim Muốn Sung Sướng, Hãy Gọi – For a Good Time, Call… (2012) Vietsub Thuyết minh

Ari Graynor không phải là ngôi sao quá nổi tiếng trong làng điện ảnh Âu Mỹ nhưng cô được đánh giá khá cao trong thể loại tâm lý hài hước, mặc dù không quá xinh đẹp nhưng cô sở hữu khả năng diễn xuất tương đối tốt và được các đạo diễn đánh giá cao. Và For a Good Time, Call… chính là một trong những dự án phim thể hiện được hết sự tinh tế và tài năng của cô. Phim được ra mắt vào năm 2012, tuy nhận phải một số ý kiến trái chiều nhưng lại được khán giả đón nhận sau khi công chiếu.

Muốn Sung Sướng, Hãy Gọi

Muốn Sung Sướng, Hãy Gọi do cặp đôi đạo diễn Jamie Travis và Aprill Winney cùng nhau phối hợp sản xuất, 2 cái tên ăn ý và từng đảm nhận một số dự án chất lượng. Ngoài Ari Graynor, phim còn có sự tham gia của một số cái tên cũng rất đáng chú ý như: Lauren Miller, Mark Webber, Justin Long, Mimi Rogers, James Wolk, Nia Vardalos,…Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của hai cô gái Katie và Lauren, hai người bạn đại học nhưng không thực sự thân thiết với nhau.

Muốn Sung Sướng, Hãy Gọi - For a Good Time, Call... (2012)

Sau khi bị bạn trai bỏ rơi vì quá nhàm chán trong chuyện tình cảm, Lauren gặp vô vàn khó khăn, không có công việc và cũng chẳng có nơi nào để ở. Rất may là cô được người bạn cũ Jesse giới thiệu cho một căn hộ tuyệt đẹp ngay bên cạnh Công viên Gramercy, nhưng lại phải ở chung với Katie, hai người không hợp nhau và thường xuyên xảy ra những tranh cãi. Trong một lần Lauren tình cờ nghe thấy tiếng động lạ trong phòng Katie, cô mới biết người bạn của mình đang kiếm thêm bằng nghề nói chuyện gợi tình qua điện ảnh. Mọi chuyện rồi sẽ ra sao khi cả hai cùng hành nghề…