Ngộ Sát

Ngộ Sát

Sheep Without a Shepherd Visual (2019) Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 / 1266 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Ngộ Sát – Sheep Without a Shepherd Visual (2019) Vietsub HD

Tháng 12 này, điện ảnh hoa ngữ có khá nhiều dự án chất lượng được công chiếu, tạo nên hiệu ứng rất tích cực trong giai đoạn nước rút của cuộc đua đường dài năm 2019. Và Sheep Without a Shepherd Visual là một ví dụ rất đáng được nhắc đến, mặc dù được ra mắt cùng thời điểm với IP Man 4 nhưng tác phẩm này vẫn xuất sắc cạnh tranh sòng phẳng với một loạt bom tấn. Với sự hấp dẫn và lôi cuốn rất đặc biệt trong dòng hình sự, phim đã hoàn toàn thuyết phục được khán giả ra rạp.

Phim Ngộ Sát

Phim có tựa đề việt là Ngộ Sát, do đạo diễn Cử Vấn Lợi đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, đây là cái tên giàu kinh nghiệm và từng đứng sau nhiều bộ phim đình đám của điện ảnh Trung Quốc. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên kỳ cựu với một số gương mặt đáng chú ý như: Tiêu Trác, Trần Xung, Khương Hạo Văn, Tần Bái,…Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của người đàn ông trung niên Lý Duy Kiệt và hành trình che giấu tội giết người của mình để bảo vệ con gái.

Phim Sheep Without a Shepherd Visual (2019)

Chọn một thị trấn bình yên, lấy cô gái xinh đẹp A Ngọc làm vợ, Duy Kiệt có 17 năm sinh sống và làm ăn tại đây. Sau khi mọi thứ ổn định, anh quyết định mở một quán net và giành nhiều thời gian để chăm sóc vợ và con gái. Trong thời gian gần đây, thị trấn xảy ra nhiều biến động, tội phạm ngày càng nhiều và luật pháp luôn dung túng cho tội ác. Một ngày nọ, con gái Duy Kiệt bị con trai tổng thanh tra cưỡng bức, vì bảo vệ con mà anh vô tình đánh chết hắn. Biết rằng pháp luật sẽ không đứng về phía mình nên anh cố gắng che giấu tất cả.