Ngôi Trường Thanh Xuân 2

Ngôi Trường Thanh Xuân 2

Ngoi Truong Thanh Xuan 2 (2016) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.1 / 310 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Ngôi Trường Thanh Xuân 2 – School of Youth 2: The Unofficial History of the Gisaeng Break-In 2016 Thuyết minh vietsub HD

Sau phần đầu tiên ra mắt vào năm 2014, tựa phim cổ trang hài hước 18+ của điện ảnh Hàn Quốc mang tên Ngôi Trường Thanh Xuân tiếp tục cho ra mắt phần 2 vào năm 2016 với một câu chuyện và dàn diễn viên hoàn toàn mới, thậm chí nó còn được tiết lộ rằng sẽ có nhiều hơn những cảnh nóng cùng với sự táo bạo đến bất ngờ dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Kim Dae-seong-I. Đảm nhiệm vai nữ chính trong bản mới này Ji Eun-seo, đây cũng là tác phẩm thứ 2 trong sự nghiệp của cô nàng xinh đẹp sinh năm 1987 này.

Ngôi Trường Thanh Xuân 2

Lấy bối cảnh vào những năm cuối của triều đại Joseon, nội dung của phim Ngôi Trường Thanh Xuân 2 xoay quanh 4 anh chàng ngốc nghếch Jae-won, Man-ki, Deok-ho và Chil-deuk, họ chính là những học sinh duy nhất ở ngôi trường của làng. Trường học đang trải qua một giai đoạn hết sức khó khăn vì vậy mà giáo viên của trường đã đến thăm bạn gái của ông ta và đề nghị đưa học sinh nữ vào học chung với những nam sinh ở trong trường để giúp cải thiện không khí cũng như thu hút thêm học sinh đăng ký.

Ngôi Trường Thanh Xuân 2

Hiệu quả ngay lập tức được nhìn thấy, So-hyang và các cô gái khác đã khiến cho ngôi trường trở nên khác biệt tràn đầy sức sống và nhiều nam sinh sau đó đã đăng ký vào học. Yeon-hwa ghen tị với Jae-won và So-hyang, người đã yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cô ấy thú nhận tình yêu của mình với anh ấy nhưng anh ấy không quan tâm đến cô ấy nên cô ấy nói với anh ấy bí mật của So-hyang.

Ngôi Trường Thanh Xuân 2

Mặt khác, vợ của giáo viên ngạc nhiên khi nhìn thấy một người đàn ông đeo mặt nạ nhìn vào cơ thể của cô nhưng cô lại càng ngạc nhiên hơn khi nhìn thấy kích thước của cái lỗ mà hắn ta đã đục. Không hài lòng với ‘kỹ năng giường chiếu’ của chồng mình, cô ấy đã gọi từng học sinh nam một đến gặp riêng chỉ để tìm ra người tạo ra cái lỗ của tối hôm đó …