Người đàn ông cuối cùng trên trái đất (Phần 1)

Người đàn ông cuối cùng trên trái đất (Phần 1)

Nguoi dan ong cuoi cung tren trai dat (Phan 1) (2015) Status: Removed
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 / 122 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Người Đàn Ông Cuối Cùng Trên Trái Đất Phần 1 – The Last Man On Earth Season 1 2015 trọn bộ vietsub HD

Người Đàn Ông Cuối Cùng Trên Trái Đất là một bộ phim giải trí cực kỳ tuyệt vời trong mùa hè 2015 này với 13 tập phim và thời lượng là hơn 20 phút/ tập . Không có quá nhiều nhân vật và thậm chí trong 1 vài tập đầu chỉ có đúng 2 nhân vật đó là nam diễn viên chính kiêm đạo diễn là Will Forte và nữ diễn viên January Jones vào vai người vợ của anh. Cách gây cười của phim là hết sức ấn tượng với nhiều tình tiết được dàn dựng công phu và nội dung cực độc đáo. Sẽ rất khó để tìm được một bộ phim nào đó có ý tưởng tương tự .

Nguoi dan ong cuoi cung tren trai dat The Last Man On Earth Season 1

Câu chuyện của phim Người Đàn Ông Cuối Cùng Trên Trái Đất xoay quanh nhân vật Phil Miller, đó là một người đàn ông cũng giống như bao người bình thường khác nhưng trớ trêu thay anh lại chính là hy vọng cuối cùng của nhân loại khi ở những tập đầu anh chàng này chính là người đàn ông cuối cùng trên trái đất. Tưởng chừng như mọi việc kết thúc khi anh cảm thấy buồn chán cuộc sống mặc dù có đầy đủ cơ sở vật chất khi mà anh có thể đi bất kỳ chiếc xe nào hay sống như bất kỳ ngôi nhà nào nhưng anh đã đi đến quyết định tự tử , sự xuất hiện của một người đàn bà được coi là “người đàn bà cuối cùng” đã làm thay đổi mọi thứ mà nhưng câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra tại đây.

Nguoi dan ong cuoi cung tren trai dat The Last Man On Earth Season 1 3

Làm sao mà nội dung phim chỉ nói về một nhân vật duy nhất có thể kéo dài thành một bộ phim truyền hình? Liệu anh ấy sẽ tìm thấy một người sống sót khác? Hay có thể là sẽ có một nhân vật nữ xuất hiện? Và anh sẽ làm gì để cứu lấy sự tồn vong của loài người?

Nguoi dan ong cuoi cung tren trai dat The Last Man On Earth Season 1 3

Mặc dù không cần quá nhiều diễn viên, nhiều cảnh quay ở nhiều bối cảnh khác nhau nhưng sự mới lạ này đem lại những cảm giác rất thú vị cho người xem . Một mùa hè sẽ bớt nóng khi có những tác phẩm gây cười hiệu quả, và The Last Man On Earth Season 1 vietsub là lựa chọn tuyệt vời . Phần 1 của bộ phim sẽ có 13 tập và hứa hẹn sẽ có những phần tiếp theo để nối tiếp câu chuyện !