Người Yêu Không Nói Dối

Người Yêu Không Nói Dối

Mr Honesty (2020) Đang chiếu: Trọn bộ (31/31 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 / 788 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Người Yêu Không Nói Dối – Mr Honesty (2020) Vietsub Thuyết minh

Trước khi vào vai nữ chính trong Song Thế Sủng Phi thì Lương Khiết không được nhiều người biết đến, nhưng hiện tại cô là ngôi sao mới nổi được mọt phim săn đón khá nhiều. Xinh đẹp, diễn xuất tự nhiên đã nhanh chóng đưa tên tuổi của người đẹp 26 tuổi này đến gần hơn với khán giả. Sắp tới, dự án mới Mr Honesty của cô cũng sẽ chính thức được phát sóng, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị. Nếu ai là fan của Lương Khiết thì đây rõ ràng là bộ phim khó có thể bỏ qua.

Người Yêu Không Nói Dối

Tác phẩm có tựa đề việt là Người Yêu Không Nói Dối, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, và ra mắt tập đầu tiên vào ngày 29 tháng 6 trên nền tảng trực tuyến Tencent Video. Nội dung phim xoay quanh cô nàng Hứa Y Nhân, và câu chuyện tình hài hước nhưng rất đáng yêu với vị sếp Phương Tri Hữu. Có công việc ổn định, người yêu chu đáo nhưng mọi thứ bỗng chốc thay đổi với Y Nhân chỉ sau một đêm. Bị người ngoài vạch trần việc bạn trai bắt cá hai tay, cô không còn tâm trí và bỏ dở công việc hiện tại.

Người Yêu Không Nói Dối - Mr Honesty

Sau một thời gian tĩnh tâm, cô được người bạn thân Hạ Đế giới thiệu cho chức vụ trợ lý tổng giám đốc của một công ty kiến trúc, và cô cảm thấy rất hứng thú với điều này. Tuy nhiên, khi đi phỏng vấn thì Y Nhân mới chợt nhận ra sếp mới chính là người đã lôi mọi chuyện tình cảm cá nhân của cô ra nói với mọi người. Sau cuộc tranh luận căng thẳng, cô vẫn được Tri Hữu nhận nhưng công việc chủ yếu chỉ là để giữ bí mật. Dần dần, cả hai hiểu nhau hơn và nảy sinh tình cảm.