Nhiệt Huyết Thiếu Niên

Nhiệt Huyết Thiếu Niên

Nhiet Huyet Thieu Nien (2016) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Nhiệt Huyết Thiếu Niên – Blood of Youth (2016) Thuyết minh Vietsub HD

Là bộ phim hình sự, tâm lý rất đáng chú ý của đạo diễn Dương Thụ Bằng ra mắt vào năm 2016, Nhiệt Huyết Thiếu Niên quy tụ dàn diễn viên trẻ tuổi tài năng mặc dù không được biết tới nhiều của điện ảnh trung quốc, tuy nhiên sự sáng tạo cùng diễn xuất rất đạt đã mang đến cho phim rất nhiều lời ngợi khen từ khán giả và giới chuyên môn. Blood of Youth đã khẳng định, phía sau những tác phẩm được PR rầm rộ, mời được ca sĩ, HOT girl đình đám chưa chắc đã mang lại sự thành công cho những tựa phim trung quốc nếu như đánh giá nó về mặt chuyên môn.

Nhiệt Huyết Thiếu Niên

Nhiệt Huyết Thiếu Niên bắt đầu từ tỉnh Jiangsu, tỉnh Chiết Giang, miền Nam Trung Quốc, tháng 8 năm 2006, Tại trại trẻ mồ côi Yuancheng, Su Ang (Yan Haoqi) bị đánh đập bởi một tên côn đồ là Da Gui (Zhang Hao) vì đã đứng lên bảo vệ bạn gái Lin Qiao (Chen Wenqi) , Một đứa trẻ mồ côi. Sau đó, Lin Qiao trả thù Da Gui bằng cách lôi anh ta lên một tháp nước. Mười năm sau, ở thủ đô Hàng Châu, Su Ang là một siêu hacker đã gửi tới cảnh sát vị trí của một bộ xương người trong rừng. Sau đó anh ta đưa ra lời giải thích về một vụ cướp ngân hàng được lên kế hoạch bởi một tên cướp nổi tiếng Shen (Zhou Yiwei) nhưng vào ngày anh ta giúp Shen và băng đảng của anh trốn thoát cảnh sát. Su Ang được bác sĩ Han Yu (Yu Nan) cho biết, sự phát triển của não bộ đang lan rộng, và nếu anh ta tiếp tục không dùng thuốc, anh ta sẽ không còn sống nữa.

Phim Nhiệt Huyết Thiếu Niên

Các thám tử Zhang Jianyu (Zhang Yi) và Da Qiu (Liu Tianzuo) khám phá bộ xương trong rừng là của một phụ nữ bị đánh đập nặng đã bị giết 17-18 năm trước. Trong khi đó, chồng của Han Yu, nhạc trưởng Li Zhimin (Guo Xiaodong), bắt đầu nhận tin nhắn từ Lin Qiao (Guo Shutong), một nhà cellist mới trong dàn nhạc. Cô mời anh tham gia “chơi trò chơi” và nói rằng cô đang luyện tập tại phòng tập. Su Ang theo dõi họ qua một camera bí mật nhưng ngay giữa đường anh ta bị bắt cóc và đưa đến chỗ Shen, người tò mò vì sao Su Ang lại giúp băng đảng của anh ta trốn thoát khỏi cảnh sát.

Phim Nhiệt Huyết Thiếu Niên

Sau đó, Su Ang và Lin Qiao đã có kế hoạch cho một “trò chơi nguy hiểm” với Su Ang làm cho điều kiện mà họ không bao giờ gặp lại sau khi bắt đầu). Sau khi tìm kiếm hồ sơ của cảnh sát cho những phụ nữ mất tích trong khoảng thời gian từ 1993 đến 2000, Zhang Jianyu và Da Qiu bắt Cui Dali (Wang Lie), người có thể đã giết vị hôn thê Liang Sumei (Liu Lu) 23 năm trước.