Oan Hồn Bóng Đêm

Oan Hồn Bóng Đêm

Oan Hon Bong Dem (2019) Trạng thái: Trailer
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Oan Hồn Bóng Đêm – The Water Witch (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Từng được giới thiệu tại liên hoan phim Russian Film Festival 2018, The Water Witch nhận được khá nhiều lời khen từ các nhà chuyên môn, là một thước phim kinh dị có chiều sâu về tâm lý, với những tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn. Phim sẽ chính thức được công chiếu tại thị trường Việt từ ngày 29 tháng 3, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một thứ gia vị mới mẻ. Đồng thời, đây cũng sẽ là bộ phim rất đáng để theo dõi đối với những ai yêu thích dòng phim kinh dị.

Oan Hồn Bóng Đêm

Phim có tựa là Oan Hồn Bóng Đêm, do đạo diễn Alexey Barykin đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất kiêm sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng đến từ xứ bạch dương như: Nikolay Nevzorov, Ekaterina Barykina, Nafisa Khayrullina, Guzel Shakirzyanova, Ildus Gabdrakhmanov,…Nội dung phim xoay quanh những sự kiện bí ẩn xung quanh mụ phù thủy độc ác Su Anasi trong truyền thuyết tại ngôi làng nhỏ yên bình Achasary.

Oan Hồn Bóng Đêm - The Water Witch (2019)

Alsu là một nữ doanh nhân thành đạt đến từ Tatarstan, Alina và Ruslan là hai đứa nhỏ bé bỏng của cô. Sau khi nghe tin cha mất, Alsu đã dẫn hai đứa nhỏ về quê thăm gia đình và người thân. Tại ngôi làng xa xôi Achasary, mọi thứ khác hẳn so với cuộc sống trước của những đứa nhỏ, chúng chưa bao giờ được nhìn thấy khung cảnh này và cũng chưa biết phong tục hồi giáo tại đây. Một ngày nọ, Alsu mất tích bí ẩn và sự tích về phù thủy nước được nói đến, bà ta thường xuất hiện trước cửa sổ phòng ngủ của lũ trẻ và khiến chúng sợ hãi.