Tiệc Giáng Sinh Bá Đạo

Tiệc Giáng Sinh Bá Đạo

Tiec Giang Sinh Ba Dao (2016) Status: Trailer
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 0 / 0 lượt]

Trailer phim

Xem phim Tiệc Giáng Sinh Bá Đạo – Office Christmas Party 2016 vietsub HD

Office Christmas Party hay được tạm dịch là Tiệc Giáng Sinh Bá Đạo, đây là bộ phim hài hước làm về đề tài giáng sinh của đạo diễn Josh Gordon và Will Speck và được viết bởi Guymon Casady và Timothy Dowling. Josh Gordon và Will Speck là 2 vị đạo diễn tài năng, những bộ phim từng được ông chỉ đạo nội dung đều để lại những ấn tượng tốt đối với khán giả nên chúng ta có lí do để tin tưởng Office Christmas Party sẽ trở thành một trong những bộ phim hay nhất dịp giáng sinh năm nay.

Bữa Tiệc Giáng Sinh Tại Văn Phòng - Office Christmas Party 2016

Office Christmas Party đã được đoàn làm phim chuẩn bị trong một quá trình lâu dài và kỹ lưỡng. Sau nhiều lần trao đổi, bộ phim đã chọn ra những cái tên ưng ý nhất để có thể tạo nên một thước phim hay nhất có thể, đó là sự tham gia của những ngôi sao tài năng như: Jason Bateman , Olivia Munn , TJ Miller , Jillian Chuông , Courtney B. Vance , Kate McKinnon và Jennifer Aniston. Với sự góp mặt của những ngôi sao ưng ý nhất, bộ phim hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt trên thị trường điện ảnh thế giới nhân dịp giáng sinh.

Bữa Tiệc Giáng Sinh Tại Văn Phòng - Office Christmas Party 2016

Nội dung phim xoay quanh một bữa tiệc giáng sinh không thể “tuyệt vời” được hơn. Khi các giám đốc điều hành sẽ cố gắng để đóng chi nhánh của công ty tổng, anh và giám đốc kỹ thuật của mình phải tập hợp người lao động và tổ chức một văn phòng tiệc Giáng sinh hoành tráng trong một nỗ lực để gây ấn tượng với một khách hàng tiềm năng và để công ty có thể hoạt động tiếp tục, công nhân sẽ vẫn còn việc làm. Những tình huống hài hước dở khóc dở cười, những bữa tiệc linh đình và những màn quậy phá “rung trời nở đất” bắt đầu từ đây.

Bữa Tiệc Giáng Sinh Tại Văn Phòng - Office Christmas Party 2016

Phimdự kiến sẽ được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 09 tháng 12 năm 2016 bởi hãng Paramount Pictures. Paramount (dưới UIP ) cũng sẽ phân phối ở nước ngoài, ngoại trừ ở châu Âu, Trung Đông và châu Phi, nơi phân phối sẽ được xử lý bởi Mister Smith Entertainment thông qua ngành công nghiệp khác. Entertainment Một sẽ phát hành bộ phim ở Vương quốc Anh. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphimz.com, chúc các bạn xem phim vui vẻ.