Peter Grill to Kenja no Jikan

Peter Grill to Kenja no Jikan

Peter Grill and the Philosopher's Time (2020) Status: Trailer
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 / 114 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Peter Grill to Kenja no Jikan (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Peter Grill to Kenja no Jikan được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Daisuke Hiyama, bộ truyện này được xuất bản từ năm 2017, cho đến năm 2020 Studio: Wolfsbane cũng đã chính thức cho trình làng bộ anime này, phim được chỉ đạo sản xuất trực tiếp bởi đạo diễn Tatsumi.

Câu chuyện trong bộ anime Peter Grill to Kenja no Jikan kể về một sự kiện nọ, khi đó ai chiến thắng một giải đấu sẽ được trao vương miện chiến binh mạnh nhất thế giới, Peter Grill đã phát hiện ra nhược điểm trong sự nổi tiếng của mình. Phụ nữ từ mọi chủng loài, từ yêu quái đến yêu tinh đang tranh giành nhau để “gieo hạt giống” với anh cho ra đời những đứa bé khỏe nhất.

Tuy nhiên cho đến khi nhận ra được sự thật thì anh chàng Peter đáng thương chỉ muốn sống một cuộc sống đơn giản với vị hôn thê đáng yêu của mình nhưng đã phải vượt qua những cú lừa, hậu cung của những cô quái vật hùng mạnh! Câu chuyện trong bộ anime Peter Grill and the Philosopher’s Time sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.