Phàm Nhân Tu Tiên – Phong Khởi Thiên Nam

Phàm Nhân Tu Tiên – Phong Khởi Thiên Nam

Pham Nhan Tu Tien – Phong Khoi Thien Nam (2020) Đang chiếu: Tập 6 Sắp chiếu: Tập 7
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 / 37 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Phàm Nhân Tu Tiên – Phong Khởi Thiên Nam (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ phim hoạt hình Trung Quốc Phàm Nhân Tu Tiên – Phong Khởi Thiên Nam là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính có tên là Hàn Lập, anh được sinh ra trong một gia đình nông dân nghèo, có thúc thúc là nhân viên ngoại đường của một bang phái trung lưu. Bang phái tranh chấp nên đốc rút tuyển mộ đệ tử. Hàn Lập do tư chất thấp kém, trong vài đệ tử được tuyển thì hắn chỉ vào hạng vớt vát, hay còn gọi là kí danh đệ tử. Sau đó cùng một đệ tử khác nhập vào môn đồ của một thầy thuốc của bang phái, kể từ đó họ bắt đầu được gia nhập vào bang phái này để tu luyện.

Mặc dù chỉ là một thầy thuốc của bang, nhưng sư phụ của Hàn lập thực chất lại là một gã võ công xuất chúng chứ không phải tu tiên giả nhưng biết được công pháp tu tiên và công pháp đoạt xá. Hàn Lập được dạy công pháp, nhưng trong đó lại ẩn chứa âm mưu của lão sư phụ, đánh nhau chết sống chủ yếu bằng trí tuệ mới vớt được cái mạng nhỏ. Bước vào giới tu tiên mới nhận ra mình thuộc lại tư chất cực kém. Nhưng bằng vào sự cẩn thận, luôn luôn suy nghĩ nên dần dần sinh sống và phát triển trong thế giới nhược nhục cường thực.

Bản thân Hàn Lập là một thanh niên bình thường sống ở sơn thôn, ngẫu nhiên tiến vào môn phái giang hồ nhỏ, trở thành đệ tử ký danh. Thân phận hắn như vậy? Lại có tư chất bình thường, có thể tiến vào hàng ngũ của người tu tiên? Cự kiêu ma đầu, thuộc nhóm tiên tông tiên sư, đoàn vu sơn hải trong ngoài? Cuộc hành trình mới của chàng trai đầy nghị lực này sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem bộ phim Phàm Nhân Tu Tiên để theo dõi nhé các bạn.