Phán Quan Mặt Nạ

Phán Quan Mặt Nạ

Phan Quan Mat Na (2017) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Phán Quan Mặt Nạ – Mask The Judge (2017) Thuyết minh vietsub HD

Phát hành online đang là xu hướng khá thịnh hành của nhiều phim trung quốc, đặc biệt là những tác phẩm được sản xuất bởi những ekip non trẻ với dàn diễn viên không nhiều tên tuổi cũng như có nhiều hạn chế, đặc biệt là kinh phí và mặc dù vậy nó vẫn nhận được rất nhiều những lời khen cũng như những đánh giá tích cực từ giới chuyên môn mà Phán Quan Mặt Nạ ra mắt năm 2017 là một trong số đó. Bộ phim hành động phiêu lưu được chỉ đạo bởi đạo diễn Tôn Hồng Chiêm cùng với sự góp mặt của những cái tên mặc dù còn mới mẻ nhưng lại khá nổi trội về ngoại hình, cùng với một kịch bản hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang tới cho người xem những giờ phút giải trí thoải mái nhất.

Phán Quan Mặt Nạ

Nội dung của phim Mask The Judge xoay quanh cặp phóng viên trẻ tuổi rất tận tâm với nghề cũng như nhiệt tình trong công việc là Lâm Hy và Kim Dật Phi, 2 người không ngại bất cứ khó khăn nào để có được những tin tức tốt nhất, thậm chí là họ sẵn sàng lăn xả vào những nơi nguy hiểm nhất với mục đích có thể tiếp cận những điều cần tới cho bài viết.

Phán Quan Mặt Nạ

Một ngày nọ, trong khi theo dõi một vụ đánh cắp thuốc hóa học, hai người đã phát hiện ra kẻ chủ mưu đứng đằng sau phi vụ đó lại là một dị tộc đã tồn tại hàng nghìn năm nay mà không phải ai cũng biết tới, điều này làm cho cả 2 hết sức kinh ngạc cũng như bất ngờ. Hơn cả thế, có một điều kỳ lạ luôn xảy ra mỗi khi Lâm Hy gặp nguy hiểm, đó là một hiệp sĩ mặt nạ lại xuất hiện để cứu cô. Người này là ai và dị tộc kia đánh cắp thuốc để sử dụng nó vào mục đích gì, chúng ta hãy cùng theo dõi.