Phỉ Thuý Minh Châu

Phỉ Thuý Minh Châu

Phi Thuy Minh Chau (2010) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.3 / 9 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Phỉ Thuý Minh Châu – The Jade and the Pearl (2010) thuyết minh vietsub

Bắt đầu sự nghiệp từ một nhân viên phụ trách hậu trường phim, Janet Chun giờ đây là một nữ đạo diễn rất có tiếng của điện ảnh Hồng Kông, bà gần như làm được mọi việc từ trợ lý đạo diễn, viết kịch bản cho tới là một nhà sản xuất, bà sở hữu nhiều tác phẩm đáng chú ý mà trong đó Phỉ Thuý Minh Châu là một ví dụ, tựa phim ra mắt năm 2010 này quy tụ dàn diễn viên tên tuổi như Lâm Phong, Thái Trác Nghiên, Địch Long, Vương Tổ Lam. Diễn xuất được đầu tư trong khi chất hài HK được khai thách triệt để, phim mang đến cho người xem những khoảnh khắc thú vị và hài hước.

Phỉ Thuý Minh Châu

Nội dung của phim Phỉ Thuý Minh Châu xoay quanh Yên Công Chúa (Thái Trác Nghiên), cô nàng một lòng mong muốn làm sứ giả hòa bình và sẵn sàng trở thành Hoàng Phi của nước Hung nô. Trên chặng đường dài đi hòa thân, cô và Trình tướng quân (Lâm Phong) – người phụ trách nhiệm vụ hộ tống, lại là 1 đôi oan gia hay đấu khẩu, nào ngờ đâu cả 2 lại dần nảy sinh tình cảm. Bất chấp mối tình trời đất không dung, hai người đã trao đổi tín vật Minh Châu-Phỉ Thúy với nhau. Tuy nhiên, trên đường đi họ đã gặp phải bọn sơn tặc rất hung hăng tấn công, và trong lúc hoảng loạn, Yên đã sẩy chân rớt xuống vực, còn Trình thì bị rơi vào tay bọn cướp. Một đôi uyên ương mỗi người một nơi, đó cũng là lúc mỗi người đều gặp phải những chuyện kỳ thú.

Phỉ Thuý Minh Châu
Trình bị nữ tướng cướp Chúc Tam Nương (Dung Tổ Nhi) đưa về sơn trại, Yên may mắn sống sót nhưng bị mất trí nhớ, được một người làm nghề kể truyện tên Lăng (Vương Tổ Lam) cứu. Trình trốn khỏi sơn trại để đi tìm công chúa, lúc này Chúc Tam Nương thì hết sức si tình với Trình, cô  luôn kề cận đi theo như hình với bóng.Yên công chúa mất trí sau đó đã lưu lạc dân gian, tài tử thất ý mỗi ngày kiếm sống bằng nghề kể truyện. Và rồi, cái ngày mà họ vô tình gặp nhau cũng đã đến…

Tags: