Phi Vụ Triệu Đô (Phần 2)

Phi Vụ Triệu Đô (Phần 2)

Phi Vu Trieu Do (Phan 2) (2018) Status: Trailer
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 / 6 lượt]

Trailer phim

Phim Phi Vụ Triệu Đô (Phần 2) – Money Heist Season 2 (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Là bộ phim truyền hình Âu Mỹ đáng chờ đợi bậc nhất trong tháng 9 tới, Phi Vụ Triệu Đô Phần 2 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị, từ nội dung đến tuyến nhân vật. Năm 2017, phần 1 của phim được chính thức ra mắt, ngay lập tức nhận được những ý kiến phải hồi tích cực từ khán giả lẫn các nhà phê bình. Số điểm 8.7 với gần 100 nghìn lượt đánh giá trên trang uy tính IMDB đã cho thấy sự xuất sắc của phim, chỉ cần trải qua 1 season phim đã thu hút được lượng khán giả đông đảo và phần 2 được kỳ vọng sẽ tạo nên nhiều đột phá mới.

Phi Vụ Triệu Đô (Phần 2) - Money Heist Season 2 (2018)

Phim Money Heist Season 2 được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn Álex Pina, một cái tên đình đám đến từ Tây Ban Nha và đã đóng góp cho nền điện ảnh xứ bò tót rất nhiều. Ngoài ra, phim có sự tham gia của dàn diễn viên vô cùng chất lượng với những cái tên như: Enrique Arce, Brian Beacock, Bob Buchholz, Doug Erholtz,…Nội dung phim xoay quanh một phi vụ lịch sử của một nhóm tội phạm khét tiếng tại Tây Ban Nha, nhóm gồm những gương mặt tiêu biểu trong thế giới ngầm.

Phi Vụ Triệu Đô (Phần 2)

Cầm đầu nhóm là một kẻ thông minh đến đáng sợ, hắn có biệt danh là giáo sư và sẵn sàng thách thức lực lượng cảnh sát. Để có thể đánh cắp hàng tỷ euro trong sở đúc tiền hoàng gia tây ban nha, hắn đã lập một kế hoạch rất tỉ mỉ và chi tiết, nhóm tội phạm gồm những gương mặt tài tình đã hoàn thành một cách dễ dàng, và điều mà nhóm muốn thực hiện nhất chính là kế hoạch cân lão với cảnh sát, sẵn sàng mang đến một điều bất ngờ cho lực lượng bảo vệ.