Quái Vật Không Gian 4: Hồi Sinh

Quái Vật Không Gian 4: Hồi Sinh

Quai Vat Khong Gian 4: Hoi Sinh (1997) Status: Trailer
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 / 5 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Quái Vật Không Gian 4: Hồi Sinh – Alien 4: Resurrection 1997 vietsub HD

Tựa phim kinh dị viễn tưởng nổi tiếng thế giới đã ra mắt tới 3 phần và Ripley đã phải chịu quá nhiều đau thương, sự sợ hãi và cái chết rình rập giờ đây đã bước sang phần 4 , mỗi phần đều do một đạo diễn khác nhau đảm nhiệm cũng phần nào khiến bộ phim không còn cái chất đặc biệt nữa và mặc dù bỏ ra số tiền đầu tư ngày một lớn nhưng doanh thu mang về vẫn không thể đạt được như kỳ vọng cũng như nó không xứng tầm số tiền đã đầu tư, Quái Vật Không Gian 4: Hồi Sinh có lẽ là phần cuối cùng của tựa phim về “người ngoài hành tinh” rất được yêu thích này . Alien 4: Resurrection sẽ là phiên bản với kỹ xảo tốt nhất cùng nhiều cảnh quay hoành tráng nhất.

Quai Vat Khong Gian 4 Alien 4 Resurrection 1997

Bối cảnh của Quái Vật Không Gian 4: Hồi Sinh được lấy 200 năm sau khi kết thúc Alien 3, không một người sống sót nhưng thảm họa đó không khiến Liên đoàn Thương mại quan tâm, điều quan tâm của họ chỉ là tiền và quyền lực và công ty có thể hồi sinh Ripley qua quá trình nhân bản và các nhà khoa học đưa thành công Nữ hoàng Alien (chiến binh quái vật) ra khỏi cô. Nhưng, DNA Ripley được trộn lẫn với Nữ hoàng và cô bắt đầu phát triển các đặc điểm người nước ngoài nào đó.

Xem Phim quái Vật Không Gian 4

Các nhà khoa học bắt đầu giống người ngoài hành tinh, nhưng sau đó họ trốn thoát. Ngay sau đó các Xeno biến hình đang chạy điên cuồng trên tàu đang trong quá trình hủy diệt Trái đất. The Queen sau đó sinh ra một giống mới chết người của người nước ngoài, có thể là một thảm họa cho toàn thể nhân loại. Nó thuộc vào Ripley và một băng cướp biển không gian để ngăn chặn các tàu trước khi nó đạt đến Trái đất.

Quai Vat Khong Gian 4 Alien 4 Resurrection 1997

Được hồi sinh trong cơ thể nhưng sâu thẳm trong tâm trí Ripley vẫn hiểu được mối hiểm nguy cho loài người mà Liên đoàn đang kiến tạo. Và cuộc chiến với loài quái vật cùng những dã tâm của con người vẫn tiếp tục. Một cuộc chiến cuối cùng…

Tags: