Quý Ngài Đổi Đời

Quý Ngài Đổi Đời

Khun Chai Tum Raberd (2020) Đang chiếu: Tập 50
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 / 55 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Quý Ngài Đổi Đời – Khun Chai Tum Raberd (2020) Vietsub

Pornchada Warapachara xinh đẹp và tài năng, cô được đánh giá là ngôi sao trẻ tiềm năng của điện ảnh Thái Lan. Ở độ tuổi 22 và đầy nhiệt huyết, cô đang từng bước khẳng định được bản thân qua một số vai diễn chất lượng. Khun Chai Tum Raberd chính là dự án đầu tiên của cô trong năm 2020, phim chính thức được phát sóng từ ngày 3 tháng 4 trên kênh CH7. Cho dù đây không phải thước phim chủ chốt của đài danh giá này nhưng nó vẫn nhận được sự kỳ vọng lớn từ khán giả.

Quý Ngài Đổi Đời

Tác phẩm có tên tiếng việt là Quý Ngài Đổi Đời, thuộc thể loại tâm lý hài hước, với sự tham gia của một số cái tên sáng giá của xứ chùa vàng như: Thanatorn Sribanjong, Big Krissada, Grace Budsari, Toey Kanyakorn,…Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của Peuk, một anh chàng số khổ khi phải lao động từ nhỏ để lo cho gia đình và bản thân. Với một quán ăn nhỏ, anh chỉ đủ tiền đóng học phí cho em gái và nuôi cơm ăn 3 bữa cho người cha nát rượu và người mẹ bài bạc.

Phim Quý Ngài Đổi Đời - Khun Chai Tum Raberd

Một ngày nọ, có một người lạ mặt với gương mặt đói lả đứng trước quán, Peuk ngay lập tức mời ông ta một bữa mà không suy nghĩ gì nhiều. Ngày hôm sau, anh bỗng trở thành triệu phú giàu ú ụ nhờ tập vé số người hôm trước đã tặng. Nghèo thì lâu, giàu chả mấy, cuộc sống của Peuk thay đổi chóng mặt, có rất nhiều người chưa từng gặp mặt đến nhận họ hàng. Sau đó, Peuk cùng gia đình lên thành phố, tuy có nhiều tiền nhưng cũng không ít lỗi khổ.