Ráp-phờ Đập Phá 2: Phá Đảo Thế Giới Ảo

Ráp-phờ Đập Phá 2: Phá Đảo Thế Giới Ảo

Ralph Breaks the Internet: Wreck-It Ralph 2 (2018) Status: Trailer
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.8 / 4 lượt]

Trailer phim

Phim Ráp-phờ Đập Phá 2: Phá Đảo Thế Giới Ảo (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Năm 2012, khán giả thực sự ngỡ ngàng với sự đột phá không thể tin của bộ phim Wreck-it Ralph, nó đã chính thức phá tan cấu trúc của một thước phim hoạt hình, mang đến những điều mới mẻ và chứng minh rằng ý tưởng để làm một bộ phim là vô hạn. Chính sự mới mẻ trong nội dung, cách xây dựng cốt truyện đã đem đến thành công vang dội cho phần 1, với kinh phí đầu tư chỉ 165 triệu đô nhưng nó đã thu về gần 500 triệu, một con số tương đối ấn tượng. Nối tiếp thành công đó, Ráp-phờ Đập Phá 2 sẽ chính thức được công chiếu vào cuối năm nay, hứa hẹn sẽ mang một điều gì đó đặc biệt tới người xem.

Ráp-phờ Đập Phá 2: Phá Đảo Thế Giới Ảo (2018)

Nếu như phần 1 đạo diễn lừng danh Rick Moore khai thác chủ yếu vào mảng game offline thì sang phần 2 ông đã mang tới một xu hướng thịnh hành nhất hiện nay, đó là game online và mạng internet. Chỉ cần biết chủ đề được nói đến trong phần 2 thì có không ít khán giả tò mò, đứng ngồi không yên, một sự chờ đợi không hề nhỏ. Theo tiết lộ thì có hàng loạt những nhân vật mới xuất hiện với độ lầy lội bá đạo, với sự lồng tiếng của dàn diễn viên đình đám như: John C. Reilly, Sarah Silverman, James Corden, Taraji P. Henson, Alan Tudyk, Jack McBrayer, Jane Lynch, Phil Johnston,…

Ráp-phờ Đập Phá 2

Nội dung Ráp-phờ Đập Phá 2: Phá Đảo Thế Giới Ảo sẽ vẫn tiếp tục xoay quanh thế giới game của Ralph và Vanellope, nhưng từ khi ông chủ tiệm lắp thêm wifi thì tất cả trò chơi ở đây đều được online hóa, đưa Ralph đến một thế giới mới rộng lớn hơn rất nhiều. Trong khi anh chàng Ralph có vẻ không theo kịp công nghệ thì công chúa đáng yêu Vanellope tỏ ra thích thú với trò chơi mới, đặc biệt là game Sugar Rush. Game yêu thích đang đứng trước nguy cơ bị hủy hoại, Vanellope phải nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng mạng để hoàn thành nhiệm vụ.