Rồng Tại Biên Duyên

Rồng Tại Biên Duyên

Century of the Dragon (1999) Trạng thái: Bản đẹp
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3 / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Rồng Tại Biên Duyên – Century of the Dragon (1999) thuyết minh vietsub

Là một trong những đạo diễn xuất sắc nhất của điện ảnh Hồng Kong từ thập niên 90 thế kỷ trước tới nay, Hoắc Diệu Lương từng hợp tác với rất nhiều ngôi sao lớn của xứ Cảng Thơm, từ Nguyên Bưu, Chung Tử Đơn, Nhậm Đạt Hoa cho tới Lưu Đức Hoa mà trong đó đáng kể nhất phải nói tới bộ phim Rồng Tại Biên Duyên ra mắt vào năm 1999. Dự án không chỉ được chỉ đạo bởi một đạo diễn tài ba mà kịch bản phim còn được viết bởi nhà biên kịch, nhà sản xuất lừng danh Vương Tinh, thêm vào đó là sự góp vai của nhiều cái tên xuất sắc như Lưu Đức Hoa, Cổ Thiên Lạc, Hoàng Thu Sinh, ngoài ra cũng cần kể tới 2 người đẹp thường được biết tới nhiều qua các tựa phim truyền hình ăn khách là Đàm Diệu Văn và Vạn Ỷ Văn.
Rồng Tại Biên Duyên
Nội dung của phim Rồng Tại Biên Duyên xoay quanh một thanh niên tên là Thành (Cổ Thiên Lạc), một học viên nổi bật tại học viện cảnh sát, đã được chọn để trở thành nội gián dưới vỏ bọc của một tay xã hội đen tên là Hung Hing. Ở đó, anh trở thành bạn thân với tay trùm đầy quyến lực của băng nhóm là Long Nhất Phi (Lưu Đức Hoa), người đã có thâm niên 10 năm lăn lội giang hồ, oanh danh khắp chốn, một người đang có xu hướng muốn quy ẩn giang hồ sau những năm tháng bươn trải, đối mặt với tử thần.
Rồng Tại Biên Duyên
Khi cuộc chiến lãnh thổ nổ ra giữa Leopard của Long Nhất Phi và một băng đảng đối địch do Tall Guy dẫn đầu, Thành tiếp xúc với White Head, một cảnh sát bí mật khác. Ngay sau đó, Thành bị bắt giữa sự lựa chọn đầy khó khăn khi vừa phải bảo vệ White Head, vừa thể hiện lòng trung thành của mình đối với Nhất Phi.