Sát Thủ Chuyên Nghiệp

Sát Thủ Chuyên Nghiệp

Sat Thu Chuyen Nghiep (1994) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 / 175 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Sát Thủ Chuyên Nghiệp – Leon: The Professional 1994 Full Vietsub Thuyết minh HD

Là một trong những bộ phim xuất sắc nhất của điện ảnh Pháp trong năm 1994, được viết kịch bản và đạo diễn bởi nhà sản xuất phim lừng danh Luc Besson, Sát Thủ Chuyên Nghiệp chắc chắn sẽ mang tới cho bạn nhiều sự bất ngờ về cả nội dung lẫn những cảnh hành động được đầu tư công phu, trên hết là sự sáng tạo không có giới hạn. Mặc dù không giành được những giải thưởng danh giá nhất nhưng Léon: The Professional lại nhận được vô số những lời tán dương của cả khán giả và giới chuyên môn, mọi thứ trong phim là thực sự hoàn hảo, tất cả sự việc diễn ra một cách lôi cuốn nhất. Rất nhiều người đã cảm thấy tiếc khi nó không ít nhất là giành được những đề cử cho giải Oscar hay là quả cầu vàng, mặc dù vậy trên hết là nó đã để lại những ấn tượng cực sâu sắc với người xem.

Sát Thủ Chuyên Nghiệp

Nội dung của Phim Sát Thủ Chuyên Nghiệp xoay quanh số phận của Mathilda, một cô bé mười hai tuổi sinh ra tại thành phố New York, đang sống một cuộc sống không mong muốn trong gia đình đầy khủng hoảng của mình. Cha cô thực hiện những phi vụ buôn bán ma túy cho gã cảnh sát hai mặt Norman Stansfield. Chỉ có em trai cô là có thể giữ Mathilda cố gắng sống trong căn nhà này, cô bé thực sự rất yêu thương em trai mình.

Xem Phim Sát Thủ Chuyên Nghiệp

Một ngày nọ, Stansfield và băng nhóm của y vì cạnh tranh trong việc làm ăn mà nhẫn tâm lên kế hoạch để giết chết cả gia đình của Mathilda. May mắn cho Mathilda là lúc đó cô bé vừa mới ra ngoài để mua sắm, cô là người duy nhất còn sống sót bằng cách tìm nơi trú ẩn trong căn hộ của Léon trong thời điểm nguy hiểm nhất. Ngay sau đó, cô phát hiện ra về lạ nghề nghiệp khác thường của hàng xóm – một tay sát thủ chuyên nghiệp và để rồi trong tuyệt vọng cô bé tìm kiếm sự giúp đỡ của ông cho việc trả thù cho em trai cô.

Xem Phim Sát Thủ Chuyên Nghiệp

Léon, một người mà chưa bao giờ được trải qua cảm giác trở thành một người cha, và trong tình bạn, anh ta cố gắng làm tốt nhất có thể để giữ Mathilda ra khỏi rắc rối. Dù có thành công hay không thì ngay bây giờ, hẳn là sẽ có những cuộc xung đột giữa một kẻ giết người, những người chậm phát hiện ra khả năng của mình để sống, để cảm nhận, để yêu và một sĩ quan cảnh sát tham nhũng, ai cũng có thể làm bất cứ điều gì trong sức mạnh của mình để thoát khỏi một nhân chứng, phát sinh đối với phần còn lại, tất cả vì lợi ích của một cô bé 12 tuổi, người mà gần như là không có gì để mất.