Siêu Nhân Quần Chíp

Siêu Nhân Quần Chíp

Captain Underpants: The First Epic Movie (2017) Status: Trailer
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 / 1 lượt]

Trailer phim

Xem phim Siêu Nhân Quần Chíp – Captain Underpants: The First Epic Movie (2017) thuyết minh vietsub HD

Gắn liền tên tuổi với những bộ phim hoạt hình, David Soren khởi nghiệp từ năm 1996 trong vai trò của một chuyên gia vể xử lý chuyển động, tuy nhiên ông không tạo dựng được danh tiếng cho mình và phải đợi tới năm 2004, ông bắt đầu thử sức với 3 vai trò cùng lúc là: diễn viên lồng tiếng, viết kịch bản và đạo diễn, cho tới nay ông đã sở hữu nhiều tác phẩm đáng chú ý mà mới nhất chính là Siêu Nhân Quần Chíp. Được phát hành vào năm 2017, phim có kinh phí đầu tư khá ổn với 38 triệu USD, nó cũng rất thành công khi thu về hơn 20 triệu USD ngay từ tuần đầu công chiếu để rồi mang về tổng tộng 73 triệu USD chỉ tính riêng tại Mỹ.
Siêu Nhân Quần Chíp
Dựa theo cuốn tiểu thuyết của trẻ em có cùng tên của nhà văn Dav Pilkey, câu chuyện của phim Siêu Nhân Quần Chíp bắt đầu với George và Harold, những người được gọi vào văn phòng hiệu trưởng rất hung dữ và nghiêm khắc của họ. Như thường lệ, chúng không được tốt và như thường lệ, người vô đạo sắp ném cuốn sách cho các chàng trai … đưa họ đến các lớp học riêng biệt … điều đó thật kinh khủng vì chúng là 2 người bạn tốt nhất của nhau. Tuy nhiên, trong tuyệt vọng, George cố gắng hạ thấp giá rẻ của mình, anh ta có trong một hộp ngũ cốc và đáng kinh ngạc nó hoạt động … biến các hiệu trưởng vào nô lệ của các chàng trai.
Siêu Nhân Quần Chíp
Họ quyết định làm cho anh ta trở thành Captain Underpants (Đội trưởng quần chíp), vốn được biết tới là một anh hùng trong truyện tranh mà các chàng trai đã tạo ra. Và, giống như nhân vật này, hiệu trưởng bắt đầu chạy xung quanh thị trấn để chống tội phạm … trong bộ đồ lót của mình. Số ít các cậu bé nhận ra rằng họ sẽ cần sự giúp đỡ của ông ta khi giáo sư Poopypants ác độc sẽ đến với vũ khí mới nhất của ông ta.