Sống Chung Tạm Thời

Sống Chung Tạm Thời

Temporary Family (2014) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.7 / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Sống Chung Tạm Thời – Temporary Family (2014) vietsub thuyết minh

Sinh năm 1979 tại Hồng Kông, nữ diễn viên Goo-Bi GC bắt đầu đóng phim từ năm 1999, tính tới thời điểm hiện tại cô đã tham gia vào 20 tác phẩm lớn nhỏ, tuy nhiên chủ yếu là đóng vai phụ và vì thế cô lại được biết tới nhiều hơn trong vai trò của một nhà biên kịch, bằng chứng là nhiều phim cô viết kịch bản rất thành công, không những thế mà cô còn phụ trách thêm nhiệm vụ của một đạo diễn, gặt hái được không ít thành tựu và Sống Chung Tạm Thời là một ví dụ. Được phát hành vào năm 2014, phim có sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng xứ Cảng thơm, trong khi vai nam chính được giao cho Trương Gia Huy thì dàn nữ cũng rất đáng chú ý với những cái tên như Trịnh Tú Văn, Angelababy, Hồ Hạnh Nhi. Nam diễn viên điển trai đến từ đại lục – Âu Hào, cũng góp một vai quan trọng trong phim.
Sống Chung Tạm Thời

Trong phim Sống Chung Tạm Thời, Lung (Trương Gia Huy), là một nhân viên môi giới bất động sản chăm chỉ, đang đối mặt với một tình huống nghiêm trọng trong cuộc sống. Bạn gái của anh ta sẽ không kết hôn với anh ta trừ khi anh ta có thể mua cho cô ấy một căn hộ rộng 1000 m2 trong khoảng thời gian giới hạn là 1 năm. Trong khi đó, Charlotte (Trịnh Tú Văn) cũng đang rất cần một nơi để ở sau khi ly dị chồng mình.

Sống Chung Tạm Thời

Nhà đất tại HK luôn nổi tiếng là đắt đỏ bậc nhất thế giới, vì thế những người trẻ thực sự rất khó để có thể nhanh chóng sở hữu cho riêng mình một căn hộ tiện nghi, vì thế mà 2 người cùng với cấp trên của Lung là VeryWong (Âu Hào), một người giàu có ở đại lục, họ trở thành những người đồng sở hữu căn hộ nhỏ của một cô gái đang làm công việc văn phòng tên là Lui Yuen Ping (Angelababy), vốn được mẹ của cô để lại cho cô.