Tân Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm

Tân Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm

Butterfly And Sword (2010) Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Tân Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm – Butterfly And Sword 2010 trọn bộ thuyết minh vietsub

Là một trong những tiểu thuyết kiếm hiệp rất được yêu thích của tác giả Cổ Long, Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm từng nhiều lần được các nhà làm phim chuyển thể, nó được đưa lên cả màn ảnh nhỏ lẫn màn ảnh rộng và phiên bản năm 1993 là minh chứng cho tầm cỡ của cuốn tiểu thuyết này khi phim có sự tham gia của dàn diễn viên cực chất lượng gồm Chung Tử Đơn, Lương Triều Vỹ, Dương Tử Quỳnh và Vương Tổ Hiền, ngoài ra cũng phải kể tới những bản truyền hình được làm lại sau này và Tân Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm phát hành năm 2010 cũng rất thành công. Được chỉ đạo bởi đạo diễn Lý Huệ Dân, 30 tập phim chắc chắn sẽ làm hài lòng những ai đã từng xem bản điện ảnh hoặc đã từng đọc tiểu thuyết cùng tên.
Tân Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm
Nội dung của phim Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm 2010 xoay quanh 4 nhân vật Mạnh Tinh Hồn, Diệp Tường, Thạch Quân và Tiểu Hà, bốn người tình như thủ túc, từ nhỏ đã được “sát nhân vương” Cao Lão Đại – Cao Đại Tẩu nuôi nấng và là những đệ tử đắc lực của Cao Lão Đại, là những nhân vật chủ chốt trong tổ chức sát thủ của Cao Lão Đại. Trong bốn người thì Mạnh Tinh Hồn là người nhất và Cao Lão Đại rất yêu quý chàng đệ tử này. Vì muốn biết rõ thân thế của mình nên Mạnh Tinh Hồn theo sự sắp xếp của Cao Đại Tẩu nhận nhiệm vụ sát hại một cao thủ võ lâm, đó là Tôn Ngọc Bá.
Tân Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm
Thế nhưng trớ trêu thay, khi mà những lỗ lực của anh sắp được đền đáp, anh đã tiếp cận thành công Ngọc Bá cũng như có cơ hội tốt để ra tay hoàn thành nhiệm vụ thì chính lúc này anh cũng nhận ra mình đang bị vướng vào mối tình với con gái của chính vị cao thủ này. Tồi tệ hơn, càng nhúng tay vào thì sự thật về việc anh đang bị gài bẫy càng lộ ra. Liệu anh sẽ làm gì khi đứng giữa tình và nghĩa.