Tàn Tích

Tàn Tích

The Ruins (2008) Status: Removed
Quốc gia: ,
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 / 8 lượt]

Trailer phim

Phim Tàn Tích – The Ruins 2008 vietsub thuyết minh

Là tác phẩm để đời của đạo diễn Carter Smith với kịch bản được viết bởi chính chủ nhân của tiểu thuyết cùng tên Scott B. Smith, Tàn Tích đồng thời cũng là bộ phim kinh dị rất được chú ý của điện ảnh Mỹ trong năm 2008, ngoài ra nó còn được hợp tác sản xuất bởi điện ảnh Đức và Australia cùng kinh phí đầu tư 8 triệu USD. 22 triệu USD mà các nhà làm phim thu về là không hề tệ, nó cũng gành được một số đề cử và tất nhiên điều quan trọng là nó được khán giả giành cho những lời khen, thậm chí được xếp vào hàng không giành cho những người yếu tim với hàng loạt những cảnh quay khủng khiếp đến ghê rợn.
Tàn Tích
Nội dung của phim xoay quanh chuyến du dịch của một nhóm bạn trẻ, những người quyết định cùng nhau đi khám phá một ngôi đền cổ khá nổi tiếng tại Mexico, nơi được bao phủ xung quanh là những loại dây leo hiền lành. Tưởng rằng chuyến đi sẽ mang đến cho mọi người những kỷ niệm đẹp, những giờ phút vui vẻ nhưng mọi thứ đang đi ngược lại khi mà bất ngờ có sự cố xảy ra khi họ bất chợt trở thành mục tiêu của một nhóm người dân địa phương sau khi có sự hiểu lầm và không may mắn khi một thành viên trong đoàn đã bị giết.
Tàn Tích
Lúc này, con đường duy nhất để họ có thể thoát thân chính là ở trên đỉnh của ngôi đền. Điện thoại của mọi người đều đã bị mất, trong khi thức ăn và nước uống cũng gần cạn. Họ sẽ làm sao để toàn mạng và thoát ra khỏi nơi này, và có chuyện kì lạ gì ở ngôi đền khi mà những dây leo hiền lành kia bất ngờ trở thành những sát thủ thầm lặng thậm chí có thể đoạt mạng không từ bất kỳ ai.