Terra Formars

Terra Formars

Terraformars (2014) Status: Trailer
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 / 2 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Terra Formars (2014) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Terra Formars là câu chuyện kể về nỗ lực xâm chiếm sao Hỏa, để có thể thực hiện được mục đích của mình thì các nhà khoa học thế kỷ 21 được giao nhiệm vụ gây dị dạng hành tinh. Họ sử dụng biện pháp này để gieo mầm cho hành tinh này bằng một loại tảo biến đổi để hấp thụ ánh sáng mặt trời và thanh lọc bầu khí quyển, và gián, những xác chết của chúng lan truyền tảo trên khắp hành tinh khi chúng ăn, từ đó việc cai quản hành tinh trở lên dễ dàng hơn.

Thời gian trôi qua năm trăm năm sau, khi đó con tàu có người lái đầu tiên đến vùng đất Sao Hỏa và sáu thành viên phi hành đoàn của nó bị tấn công bởi những con gián hình người khổng lồ đột biến với sức mạnh thể chất đáng kinh ngạc, sau đó được gắn nhãn “Terraformars”; phi hành đoàn bị xóa sổ sau khi gửi cảnh báo về Trái đất.

Xuất hiện trong phim Terra Formars kể về BUGS II, đó là một đoàn thám hiểm đa quốc gia về con người biến đổi gen, được gửi đến để thu thập 10 mẫu của cả hai giới của gián, và tiêu diệt những con bọ đột biến để kiểm soát hành tinh đỏ. Chỉ có hai người sống sót tìm cách quay trở lại Trái đất, một người thề sẽ quay lại và trả thù những người bạn đồng hành đã ngã xuống của họ. Khi một đoàn thám hiểm thứ ba được tập hợp các câu hỏi được đặt ra về nguồn gốc thực sự của Terraformars và mối liên hệ của chúng với một căn bệnh chưa biết gây ra cho nhân loại, Virus Alien Engine, hay Virus AE. Để chiến đấu với sức mạnh và sự nhanh nhẹn của Terraformars. Câu chuyện trong bộ anime này sẽ còn diễn ra như thế nào nữa đây? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.