Thâm Cung Điệp Ảnh

Thâm Cung Điệp Ảnh

Tham Cung Diep Anh (2019) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thâm Cung Điệp Ảnh (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Với số lượng người dân đông nhất thế giới cùng sự phát triển mạnh mẽ của nghành điện ảnh, dĩ nhiên Trung Quốc là thị trường màu mỡ của không chỉ Âu Mỹ với các bộ phim bom tấn mà còn là nơi phát triển lý tưởng của dòng phim chiếu online. Không cần bán bản quyền truyền hình, chỉ cần được phát sóng trên cách trang phim trực tuyến là có thể thu lại nguồn lợi nhuân đáng kể. Và Thâm Cung Điệp Ảnh là một trong số đó, phim được ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào đầu năm 2019.

Thâm Cung Điệp Ảnh (2019)

Thâm Cung Điệp Ảnh thuộc thể loại cổ trang hài hước, do đạo diễn Tiêu Dương đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của cặp đôi chính là Đàm Khôn Luân và Triệu Nhuế Hạm, hai cái tên còn rất xa lạ với khán giả yêu thích dòng phim hoa ngữ. Vì vốn đầu tư tương đối hạn hẹp mà bối cảnh, trang phục cũng rất sơ sài, nội dung đơn giản, điểm mạnh duy nhất của dòng phim này là sự hài hước, dí dỏm.

Thâm Cung Điệp Ảnh

Lấy bối cảnh thời nhà Minh, phim kể về anh chàng ngự tiền thị vệ tài giỏi Trần Trung. Vì mắc phải sai sót nghiêm trọng trong lúc hộ giá mà anh ta bị điều từ tử cấm thành sang canh giữ ngọc tỷ của hoàng thượng, một công việc chỉ dành cho các thái giám. Bỗng dưng trong triều xảy ra vụ án kỳ lạ, hoàng thượng mất tích, kẻ xấu lợi dụng thời cơ đứng nên nắm quyền, điều khiển chính trị. Tuy nhiên, Trần Trung vẫn quyết bảo vệ ngọc tỷ để quyền lực không rơi hết vào tay kẻ xấu.