Thâm Thù Phần 1

Thâm Thù Phần 1

Tham Thu Phan 1 (2017) Status: Trailer
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2 / 2 lượt]

Trailer phim

Xem phim Thâm Thù Phần 1 – Feud (Season 1) 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Thân Thù Phần 1 là phần đầu tiên của seri phim cùng tên và được đánh giá rất cao với điểm IMDB lên tới 8,8 qua hơn 1000 lượt votes. Phim có tựa đề tiếng anh là Feud (Season 1) và được phát sóng tập đầu tiên vào ngày 5 tháng 3 năm 2017. Phần 1 dự kiến sẽ kết thúc với 8 tập và sau đó là tạm nghỉ một thời gian chờ lịch cụ thể của Thân Thù Phần 2 gồm 10 tập lên sóng vào đầu năm 2018.

Thâm Thù Phần 1 - Feud (Season 1) 2017

Phim Thân Thù Phần 1 do 3 đạo diễn Ryan Murphy , Jaffe Cohen và Michael Zam chung tay cùng sản xuất, cùng với sự tham gia của nhiều diễn viên đình đám như Kathy Bates, Dominic Burgess, Judy Davis, Jackie Hoffman,…Đây là bộ phim được khán giả chờ đợi từ khá lâu bởi gặp một số lý do đặc biệt mà không thể ra mắt như dự kiến, thuộc thể loại mỗi tập một câu chuyện nên phim mang đến cho người xem cảm giác trọn vẹn, như ý.

Thâm Thù Phần 1 - Feud (Season 1) 2017

Nội dung phim xoay quanh những mối hận thù, sự tranh chaaos giữa hai ngôi sao nổi tiếng Hollywood là Joan Crawford và Bette Davis trong quá trình tham gia thực hiện bộ phim kinh dị kinh điển mọi thời đại What Ever Happened to Baby Jane?. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.