Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ

Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ

Thanh Xuan Cua Ai Khong Mo Ho (2016) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 / 37 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ – Yesterday Once More 2016 Vietsub Thuyết minh HD

Những dự án phim về tuổi thanh xuân luôn luôn là chủ đề hot của khán giả trẻ, đặc biệt là với những ai đang ngồi trên băng ghế nhà trường. Chúng ta từng thưởng thức nhiều thước phim về dòng phim này rất hay và cảm xúc của Thái Lan, Hàn Quốc hay Trung Quốc. Trong năm 2016, cũng có không ít dự án điện ảnh về tuổi học trò được ra mắt, trong số đó có dự án mang tên Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ gây được tiếng vang lớn.

Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ - Yesterday Once More 2016

Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ có tựa đề tiếng anh là Yesterday Once More, phim thuộc thể loại thanh xuân vườn trường, do đạo diễn tài năng Diêu Đình Đình chỉ đạo diễn xuất, Điền Bác biên kịch và được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lưu Đồng. Tác phẩm với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ triển vọng: Bạch Kính Đình, Quách Xu Đồng, Lý Hoành Nghị, Vương Hạc Nhuận…

Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ - Yesterday Once More 2016

Phim xoay quanh mối tình học trò của cô gái giỏi giang Lâm Thiên Kiều (Quách Xu Đồng) và chàng học sinh hư hỏng Cao Tường (Bạch Kính Đình). Thiên Kiều vốn rất ghét những người như Cao Tường, nhưng một lần bị cảm không học bài kịp, thế là Thiên Kiều giở trò gian lận, bị Cao Tường và thầy giáo phát hiện. Thế nhưng, Cao Tường đã nhận hết mọi trách nhiệm về mình với thầy, cũng từ đó bắt đầu có một mối quan hệ không rõ ràng với cô gái này…Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúng tôi sẽ cập nhât Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ Vietsub Thuyết minh sớm nhất có thể.