Thế Giới Phụ Nữ

Thế Giới Phụ Nữ

The Gioi Phu Nu (2007) Status: Trailer
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2 / 11 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Thế Giới Phụ Nữ – In the Land of Women 2007 Full Vietsub Thuyết minh HD

Sinh năm 1979, Jon Kasdan được biết đến với vai trò của một diễn viên lần đầu tiên ngay từ năm 1983, sau đó anh tiếp tục tham gia vào nhiều bộ phim khác, tuy nhiên sự nghiệp diễn xuất của anh không được đánh giá cao, thế nhưng ngay sau khi chuyển qua nghiệp đạo diễn thì anh đã để lại những ấn tượng rất tốt, đặc biệt là từ ngay tác phẩm đầu tay được ra mắt vào năm 2007 mang tên Thế Giới Phụ Nữ. Phim cũng do chính Jon viết kịch bản với vai chính được đảm nhiệm với nam diễn viên cùng tuổi điển trai Adam Brody và kinh phí đầu tư của phim cũng không tệ với 10 triệu USD. In the Land of Women sau khi phát hành đã nhận được nhiều lời ngợi khen của giới phê bình cũng như khán giả, nó chính là động lực lớn giúp Jon tiếp tục sự nghiệp của mình với những tựa phim chất lượng hơn nữa.

Thế Giới Phụ Nữ

Nội dung của phim Thế Giới Phụ Nữ xoay quanh anh chàng 26 tuổi tên là Carter Webb, một người chuyên viết kịch bản cho các bộ phim khiêu dâm, anh ta trở nên chán nản và bắt đầu quyết tâm thay đổi sau khi bị bạn gái lâu năm là người mẫu diễn viên nổi tiếng Sofia Buñuel chia tay. Thay vì ở với mẹ, những gì Carter quyết định là quyết định trở về vùng quê để sống với bà ngoại đang có sức khỏe không được tốt của anh, Phyllis, tại nhà của bà ở Michigan.

Xem Phim Thế Giới Phụ Nữ In the Land of Women 2007

Bất kể nếu Phyllis là thực sự bị bệnh hay chỉ là một người có vấn đề về thần kinh, Carter có thể được hưởng lợi từ một số lâu dài và thường xuyên chăm sóc. Anh vẫn có thể làm công việc của mình gửi kịch bản đến ông chủ của mình bằng thử điện tử và nói chuyện với ông về vấn đề quay phim trên điện thoại, trong khi ông sẽ có một quan điểm mới để bắt đầu làm việc trên một dự án phi khiêu dâm anh muốn . Vết từ và về trường cao khi ông ta đến Michigan, Carter nhanh chóng kết giao được với Phyllis cùng như những người hàng xóm nhà Hardwickes, vợ chồng Nelson và Sarah, và hai đứa con của họ, đang ở độ tuổi teen là Lucy và Paige.

Xem Phim Thế Giới Phụ Nữ In the Land of Women 2007

Carter đã tạo được ấn tượng tốt đối với những cô gái nhà Hardwicke. Paige sau đó đã sớm phát triển một tình yêu với người hàng xóm lớn tuổi dí dỏm của mình. Lucy là phải đối mặt với vấn đề bạn trai trong khi cố gắng để đối phó với những cảm xúc tiêu cực đối với cha mẹ của mình, đặc biệt là mẹ cô. Và Sarah cần một tai bi và vai tựa đầu vào bờ đặc biệt nhất về hai vấn đề trong cuộc sống của cô, một đặc biệt về mà cô không thể nói chuyện với bất kỳ gia đình cô. Lần lượt, thời gian của mình với những người phụ nữ có thể giúp Carter có những quan điểm rõ ràng hơn về cuộc sống của mình và mối quan hệ của mình cùng Sofia…