Thị Trấn Không Chỉ Có Mình Tôi

Thị Trấn Không Chỉ Có Mình Tôi

Thi Tran Khong Chi Co Minh Toi (2016) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Thị Trấn Không Chỉ Có Mình Tôi – The Town Where Only I Am Missing 2016 vietsub Thuyết minh HD

Không có nền điện ảnh phát triển thịnh vượng như ở Hollywood nhưng châu Á lại chính là nơi mà điện ảnh thể hiện được sự đa dạng hết sức của mình, nếu như Hong Kong, trung quốc nổi tiếng với thể loại phim võ thuật thì Nhật Bản lại rất thu hút ở thể loại phim hoạt hình, đặc biệt là nhiều năm trở lại đây có rất nhiều tác phẩm điện ảnh được chuyển thể từ chính những bộ manga và rồi để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả, Thị Trấn Không Chỉ Có Mình Tôi của năm 2016 là một minh chứng gần nhất. Được chuyển thể tự bộ manga cùng tên “Boku Dake ga Inai Machi” của Kei Sanbe sensei với lần đầu phát hành vào tháng 7 năm 2012, The Town Where Only I Am Missing mang tới cho người xem những câu chuyện tình yêu, cuộc sống thực sự cảm động và rất ý nghĩa.

Thị Trấn Không Chỉ Có Mình Tôi

Nội dung của phim Thị Trấn Không Chỉ Có Mình Tôi xoay quanh nhà văn Satoru Fujinuma vốn là một người chuyên viết manga luôn bọ sự sợ hãi lấn áp, bao vây mọi lúc mọi nơi để rồi không thể nào thể hiện được bản thâ mình. Tuy nhiên, anh ta có một khả năng siêu nhiên đó là có thể ngăn chặn cái chết và các thảm họa bằng cách gửi nọi thứ trở lại thời gian trước khi sự việc xảy ra, thời gian lặp đi lặp lại cho đến khi ngăn ngừa được tai nạn.

Xem Phim Thị Trấn Không Chỉ Có Mình Tôi

18 năm trước, một vụ giết người hàng loạt đã diễn ra với nạn nhân chính là 3 người bạn cùng lớp tiểu học của Satoru lần lượt bị bắt cóc và giết chết. Satoru Fujinuma đã dùng khả năng đặc biệt của mình để có thể trở lại thời gian đó với mục đích bắt kẻ giết người và để cứu mẹ của anh ta, và đã phải đối mặt với tội phạm. Anh ta làm điều này khi cơ thể của anh ta đang trở lại là một học sinh tiểu học.

Thi Tran Khong Chi Co Minh Toi The Town Where Only I Am Missing

Satoru giờ đây dấn thân vào một nhiệm vụ mới: để cứu sống người bạn Kayo của mình và giải quyết những bí ẩn đằng sau sự biến mất của cô. Liệu rằng anh có thể tìm ra được sự thật cũng như điều gì đang đứng sau vụ án này.