Thiên Cơ Biến

Thiên Cơ Biến

Thien Co Bien (2003) Trạng thái: HD
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 / 63 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Thiên Cơ Biến – The Twins Effect 2003 Thuyết minh vietsub HD

Là một trong những ngôi sao phim võ thuật hàng đầu của Châu Á, Chung Tử Đơn không chỉ đánh võ giỏi mà khả năng diễn xuất của nam diễn viên cũng được đánh giá rất cao, hơn cả thế là anh đã từng tham gia trong vai trò đạo diễn cho khá nhiều phim mà một trong số đó phải kể tới bộ phim Thiên Cơ Biến ra mắt năm 2003 với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng bậc nhất, có thể nói là một rừng sao với những cái tên như Thành Long, Trần Quán Hy, Trịnh Y Kiện…Bộ phim võ thuật của điện ảnh Hồng Kông này đã mang về khá nhiều giải thưởng lớn nhỏ cùng với sự thành công lớn về doanh thu, sự kết hợp hoàn hảo giữa những màn đấu võ mãn nhãn, những tình huống hài hước, những cảnh quay kỹ xảo đẹp mắt mang tới cho The Twins Effect rất nhiều sự khác biệt.

Xem Phim Thiên Cơ Biến

Nội dung của phim Thiên Cơ Biến nói về những người đi diệt những con ma cà rồng vẫn còn sinh tồn trong thế giới hiện đại mà chúng vẫn đang đi giết hại và hút máu người. Helen (Thái Trách Nghiên) và Gypsy (Chung Hân Đồng) là hai cô gái trẻ cùng với anh trai của Helen là Ekin (Trịnh Y Kiện) lập thành một đội của những người có khả năng diệt được ma ca rồng.

Thien Co Bien The Twins Effect 2003

Nhưng sự việc trở lên rối ren khi Helen lại nẩy sinh tình yêu với Kazaf (Trần Quán Hy) là hoàng tử dòng dõi ma cà rồng. Tuy nhiên may mắn là Kazaf lại là một con ma cà rồng “tốt” vốn đang chạy trốn khỏi sự truy diệt của thế lực ma cà rồng “ác”, những kẻ đang muốn thống trị quyền lực đen với kế hoạch độc chiến trái đất.

Thiên Cơ Biến

Liệu rằng 3 con người này cùng với sự giúp đỡ của những người bạn khác có thể chống lại lũ ma cà rồng ngày càng hung hãn cũng như chuyện tình cảm của Helen với Kazaf sẽ đi tới đâu. Một bữa tiệc của hành động, kinh dị, hài hước, lãng mạn đang chờ bạn khám phá.