Thiên Vũ Kỷ

Thiên Vũ Kỷ

Dance of the Sky Empire (2020) Đang chiếu: Trọn bộ (28/28 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 / 754 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thiên Vũ Kỷ – Bộ Phi Yên (2020) Vietsub Thuyết minh

Hứa Khải đang là nam thần được yêu thích bậc nhất tại làng điện ảnh hoa ngữ, anh cao 1m85 và sở hữu gương mặt khả ái cùng khả năng diễn xuất rất tốt đã đưa danh tiếng của chàng trai 25 tuổi này đến gần với khán giả. Sau hàng loạt dự án họt đạt được thành công vang dội thì anh hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên những điều đặc biệt trong tác phẩm mới mang tên Dance of the Sky Empire, phim chính thức được lên sóng từ ngày 8 tháng 7 năm 2020.

Thiên Vũ Kỷ

Thiên Vũ Kỷ thuộc thể loại tâm lý cổ trang, được chuyển thể từ tiểu thuyết kiếm hiệp cùng tên. Ngoài Hứa Khải, dự án còn có sự tham gia của một số gương mặt sáng giá khác của Trung Quốc như: Ngô Giai Di, Cáp Ni Khắc Tư, Chu Tuấn Siêu, Lý Tuấn Thần,…Nội dung phim xoay quanh nhân vật Lý Huyền, một thiếu niên thông minh và tinh quái, cậu phiêu bạt trên giang hồ từ khi còn rất trẻ nhưng không hề sợ sệt bất cứ điều gì.

Thiên Vũ Kỷ - Bộ Phi Yên (2020)

Thực ra, Lý Huyền là sự kết hợp giữa người và yêu tộc, mang một sức mệnh quan trọng. Trong một lần tình cờ, cậu được nhận vào thư viện Ma Vân, và trở thành đại sư huynh. Khi mọi thứ mới vừa ổn định thì Lôi Ẩn thượng nhân đã tìm đến và muốn cậu rời khỏi thư viện với bất cứ điều kiện gì. Tuy nhiên, Lý Huyền không đồng ý và tiếp tục ở lại, kết bạn cùng Tô Do Liên, gián điệp của yêu tộc, đồng thời là một thiếu nữ xinh đẹp, tài năng. Bỏ qua mọi bí mật về đối phương, cả hai dành tình cảm chân thành cho nhau.