Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura phần 2: Lá Bài Trong Suốt

Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura phần 2: Lá Bài Trong Suốt

Cardcaptor Sakura Clear Card Arc (2018) Status: Trailer
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.4 / 21 lượt]

Trailer phim

Phim Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura phần 2: Lá Bài Trong Suốt – Cardcaptor Sakura Clear Card Arc (2018) trọn bộ vietsub thuyết minh

Ra mắt khán giả vào năm 2001, bộ truyện tranh Cardcaptor Sakura nhanh chóng trở thành một hiện tượng mới của anime Nhật Bản, nó thậm chí được kỳ vọng cạnh tranh với những cái tên vốn được xếp vào hàng kinh điển như Dragon Ball, Conan, Attack on titan,… vì thế việc tựa anime phát hành là lẽ dĩ nhiên. Phần 1 của phim cũng từ đó mà được sản xuất, tất nhiên nó rất thành công với những phản hồi tích cực từ khán giả để rồi sau đó 17 năm, Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura phần 2 mới chính thức được lên sóng sau khi tựa manga của nó được ra mắt vào năm 2017 cũng gặt hái được rất nhiều thành công. Đặc biệt khi dàn diễn viên lồng tiếng chủ chốt của anime 17 năm trước đã hội tụ khá đông đủ.
Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura phần 2: Lá Bài Trong Suốt
Tên tiếng Việt của phim sẽ là Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura phần 2: Lá Bài Trong Suốt, với nội dung tiếp tục xoay quanh nhân vật Sakura, cô bé đã trở thành học sinh cấp hai. Đó cũng là lúc cậu bạn pháp sư Syaoran mà Sakura phải lòng đã quay trở về từ Hong Kong. Mùa xuân năm ấy hoa đào nở rộ, một học kỳ mới bắt đầu, những người bạn mới dần xuất hiện, những người bạn cũ vẫn luôn đồng hành bên mình, hơn hết cả là Syaoran lúc này cũng không còn xa cách đối với cô.
Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura phần 2: Lá Bài Trong Suốt
Sakura những tưởng cô bé có thể bắt đầu một cuộc sống nữ sinh vui vẻ và bình thường. Tuy nhiên, những giấc mơ kỳ lạ lại ập đến và đem theo đó là những điềm báo mới không mấy tốt lành. Các lá bài Clow sau khi được chuyển hóa thành lá bài Sakura ở phần trước bỗng nhiên bị vô hiệu hóa. Trong khi đó, thị trấn Tomoeda thì liên tiếp xuất hiện những hiện tượng lạ, liệu rằng Sakura và các bạn mình phải làm thế nào để ngăn chặn những tai ương này?