Tình Bạn Một Tuần

Tình Bạn Một Tuần

One Week Friends (2014) Status: Removed
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 / 9 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Tình Bạn Một Tuần – One Week Friends (2014) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

One Week Friends là một bộ anime rất cảm động nói về tình bạn, nội dung trong phim là câu chuyện nói về tình cảm bạn bè giữa nam sinh Yuuki Hase cùng với cô bạn gái của mình là Kaori Fujimiya, hiện tại thì họ đang là học sinh của một trường trung học, cả hai đều mới bước sang tuổi 16, một lứa tuổi đầy mộng mơ và khát khao, vì vậy mà họ luôn muốn kết bạn được với thật nhiều người xung quanh mình.

Ngay từ những cái nhìn đầu tiên Yuuki Hase dường như đã giành một tình cảm đặc biệt cho Kaori Fujimiya, tuy nhiên cậu lại luôn e thẹn không biết phải bắt chuyện như thế nào để có thể làm quen. Tuy nhiên một sự thật khá trớ trêu lại diễn ra, khi mà Kaori lại mắc phải một căn bệnh khá kì lạ, đó là cô luôn quên hết mọi kí ức vào mỗi thứ hai đầu tuần. Vì vậy mà Kaori luôn sống khép kín giữa một xã hội đầy bận rộn này.

Một thời gian sau, Yuuki thấy cô bạn gái của mình đang ăn trưa trên mái nhà nơi cô ẩn mình trong giờ nghỉ. Anh quyết định bắt đầu gặp Kaori mỗi ngày với hy vọng bắt đầu hiểu cô hơn. Càng dành nhiều thời gian cho nhau, cô càng bắt đầu cởi mở với anh. Và từ đó đôi bạn bắt đầu cảm thấy hiểu nhau nhiều hơn. Tuy nhiên liệu rằng tình bạn này có thể bền lâu được không? Mời các bạn đón xem bộ anime Tình Bạn Một Tuần – One Week Friends sẽ rõ.