Tình Duyên Sắp Đặt, Hôn Nhân Dối Lừa

Tình Duyên Sắp Đặt, Hôn Nhân Dối Lừa

Tinh Duyen Sap Dat, Hon Nhan Doi Lua (2015) Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 / 19 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tình Duyên Sắp Đặt, Hôn Nhân Dối Lừa (2015) Vietsub Thuyết minh HD

Tình yêu luôn là thứ gì đó rất khó để diễn tả, nó có thể mang lại cảm giác hạnh phúc tột độ nhưng cũng là nguyên nhân cho những hành động không thể kiếm soát vì sự hận thù, biến một người thành một người hoàn toàn khác. Và điều này thường được lột tả rõ nét qua một số bộ phim tâm lý Thái Lan, và Tình Duyên Sắp Đặt, Hôn Nhân Dối Lừa là một ví dụ điển hình. Phim được ra mắt lần đầu tiên tại thị trường điện ảnh xứ chùa vàng vào năm 2015 và ngay lập tức tạo nên tiếng vang.

Tình Duyên Sắp Đặt, Hôn Nhân Dối Lừa (2015)

Với sự chỉ đạo tài tình của đạo diễn Boy Takonkiet Viravan, phim mang đến cho người xem một câu chuyện hấp dẫn, lôi cuốn qua từng phân đoạn. Ngoài ra, sự đồng đều và ấn tượng của dàn diễn viên với những cái tên như Nat Thephussadin Na Ayutthaya, Arada Arayawut, Bie Sukrit Wisedkaew hay Noona Neungthida Sopon cũng góp phần quan trọng tạo nên thành công cho phim. Nội dung phim Jud Rak Viva Luang kể về câu chuyện tình yêu giữa Note và Pat, hai người vốn không còn yêu nhưng bắt buộc phải sống hạnh phúc che mắt mọi người.

Tình Duyên Sắp Đặt, Hôn Nhân Dối Lừa

Pat xinh đẹp và nổi tiếng, cô là một siêu sao hàng đầu được nhiều fan hâm mộ còn Note là tác giả truyện tranh, các bộ truyện của anh luôn tạo được tầm ảnh hưởng rộng khắp với khán giả trẻ. Hai người quen và yêu nhau đã được 3 năm nhưng vì chịu quá nhiều áp lực từ dư luân mà tình cảm dần rạn nứt. Tuy nhiên, để có được nhiều dự kiện, cả hai thống nhất sẽ kết hôn, tạo nên hiệu ứng trong làng giải trí. June, nhân viên tổ chức tiệc cưới và được toàn quyền quyết định tổ chức hôn lễ, mọi chuyện rồi sẽ ra sao.