Tình Khúc Bi Ai

Tình Khúc Bi Ai

Tinh Khuc Bi Ai (2018) Đang chiếu: Tập 30
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tình Khúc Bi Ai – Mae Ai Sae Eun (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Được đánh giá là bộ phim truyền hình hấp dẫn bậc nhất của điện ảnh Thái Lan trong năm 2018, Mae Ai Sae Eun cuốn hút khán giả ngay từ những tập đầu tiên bởi nội dung hấp dẫn, nhiều phân đoạn tâm lý thấm đẫm nước mắt. Đặc biệt là câu chuyện tình yêu đầy bi thương được tái hiện lại một cách chân thực, và đó chính là lý do làm nên thành công vang dội cho bộ phim. Bắt đầu phát sóng từ ngày 22 tháng 1 năm 2018 trên kênh Channel 7, 16 tập của phim mang đến rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Tình Khúc Bi Ai - Mae Ai Sae Eun (2018)

Phim Tình Khúc Bi Ai có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám xứ chùa vàng với những cái tên đáng chú ý như: Aom Akkaphan Namart, Pooklook Fonthip Watcharatrakul, Mameaw Pornchada, Am Sophonpas Wirojsangprateep, Tle Pitipon Porntrisat, KiewKoi Kwankawin,…Nội dung phim kể về cô gái Daonin và hành trình vượt qua những khó khăn, đau khổ mà cô gặp phải trên con đường trưởng thành. Xuất thân nghèo khó, Daonin phải bươn trải từ sớm, cô lấy nghề múa truyền thống để kiếm sóng.

Tình Khúc Bi Ai

Trong một lần được thuê để khiêu vũ tại một sự kiện, cô gặp và đem lòng yêu mến anh chàng nhà giàu Songpol, vì khoảng cách địa vị của hai người quá chênh lệch lên không thể đến được với nhau. Sau đó, cô bị một người bạn lừa lên thành phố làm việc nhưng đó lại là nghề mại dâm, cô bị hãm hiếp và mất đi sự trong trắng. Từ đó, cô bắt đầu quen dần với công việc này, cuối cùng lại bắt gặp Songpol tại chính nơi này, anh sẽ nghĩ sao về cô và câu chuyện tình yêu của hai người sẽ về đâu.