Toàn Chức Cao Thủ 2019

Toàn Chức Cao Thủ 2019

Toàn Chức Cao Thủ Phim Truyền Hình (2018) Đang chiếu: Tập 40
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.8 / 17 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Toàn Chức Cao Thủ (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Là một trong những bộ phim hoạt hình ăn khách nhất của điện ảnh Trung Quốc, Toàn Chức Cao Thủ được nhiều hãng làm phim nhắm tới để chuyển thể thành bản truyền hình cũng như điện ảnh. Dự án truyền hình đã được khởi động từ khá lâu, tin tức cũng được lan truyền khắp các mặt báo, tiếng tăm của phim là điều không cần phải bàn cãi tuy nhiên thành công hay thất bại lại là một chuyện hoàn toàn khác. Càng được kỳ vọng nhiều thì áp lực càng cao, cũng như sự đòi hỏi của khán giả càng lớn và đó chính là thách thức đối với Toàn Chức Cao Thủ Bản Truyền Hình.

Toàn Chức Cao Thủ Bản Truyền Hình (2018)

Chính vì tên tuổi từ bản hoạt hình đã tạo dựng được nên dàn diễn viên bản truyền hình được lựa chọn rất kỹ lưỡng, không những phù hợp với vai diễn mà còn phải có danh tiếng, và Dương Dương, Giang Sơ Ảnh và Lại Vũ Mông là 3 cái tên được đạo diễn nhắm đến, trong đó nam thần Dương Dương sẽ là cái tên quan trọng trong hành trình chinh phục khán giả. Trong Toàn Chức Cao Thủ 2019, anh sẽ đảm nhận vai Diệp Tu, một cau thủ hàng đầu trong làng game thủ Trung Quốc.

Toàn Chức Cao Thủ (2018)

Được mệnh danh là bách khoa toàn thư về mảng game, Diệp Tu chứng minh đẳng cấp của mình trong suốt 10 năm liền, anh ta cùng người bạn Nhất Diệp Chi Thu đã thống trị tựa game Vinh Quang trong khoảng thời gian dài. Tuy nhiên, bởi mê game nên Diệp Tu thường xuyên bỏ nhà đi bạt, vốn xuất thân từ gia đình quyền lực được bố hết sức kỳ vọng mà cậu không dám xuất hiện trước báo chí và trên màn ảnh, kéo theo việc ảnh hưởng tới câu lạc bộ khiến bị mất đi một khoản doanh thu không hề nhỏ, để rồi cậu bị ông chủ trục xuất khỏi câu lạc bộ. Bắt đầu lại từ đầu, Diệp Tu quyết định khởi nghiệp từ một tiệm net nhỏ, cậu chỉ làm nhân viên quản lý quán nhưng với tài năng vốn có của mình, Diệp Tu dần lấy lại vinh quang của mình.

Phim liên quan