Toàn Chức Cao Thủ – Đỉnh Cao Vinh Diệu Movie

Toàn Chức Cao Thủ – Đỉnh Cao Vinh Diệu Movie

The King's Avatar - For The Glory (2019) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 / 41 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Toàn Chức Cao Thủ – Đỉnh Cao Vinh Diệu Movie – The King’s Avatar – For The Glory (2019) Vietsub Thuyết Minh HD

Nội dung trong bộ Toàn Chức Cao Thủ Movie là câu chuyện được lấy bối cảnh trong năm 2015, khi đó một giải đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp quốc gia đầu tiên được tổ chức đã khiến cho rất nhiều game thủ quan tâm đến. Để có được vinh quang cao nhất của sân khấu thể thao điện tử, mọi người từ các quốc gia khác nhau từ khắp nơi trên đất nước đã tụ họp lại. Và từ đó những trận chiến quần hùng bắt đầu được diễn ra một cách khốc liệt nhất.

Ye Xiu chính là nhân vật trong phim, anh là một game thủ trẻ đầy tài năng và lòng nhiệt huyết, với ước mơ một lần được đứng trên vinh quang, vì vậy mà anh đã quyết định tham gia vào giải đấu này. Anh cũng chính là người đã đứng lên để dẫn dắt đội Jiashi cuối cùng đạt đến đỉnh vinh quang! Năm 2015, giải đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp quốc gia đầu tiên được tổ chức.

Với số lượng người tham gia rất đông, vì vậy mà luôn có những cao thủ thực sự ẩn mình trong đó, chính vì thế mà cuộc hành trình đi tìm ving quang của chàng trai trẻ mang tên Ye Xiu không hề dễ dàng một chút nào? Liệu rằng anh phải xoay sỏ như thế nào để có thể giành được chiến thắng? Mời các bạn đón xem bộ phim hoạt hình Toàn Chức Cao Thủ – Đỉnh Cao Vinh Diệu Movie để theo dõi những điều thú vị mà phim mang đến nhé.