Tôi Kết Hôn Cùng Anti Fan

Tôi Kết Hôn Cùng Anti Fan

Toi Ket Hon Cung Anti Fan (2016) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Tôi Kết Hôn Cùng Anti Fan – I Married an Anti-Fan 2016 Vietsub HD

Có thể nói, 2016 là một năm thành công của điện ảnh Hàn và Trung Quốc nếu xét trên phương diện thương mại, không có nhiều boom tấn chất lượng về nội dung nhưng lại có sự xuất hiện của nhiều hiện tượng mới với lượng người xem khổng lồ, một phần nguyên do của sự phát triển này chính là do xu hướng các ca sĩ tham gia vào việc đóng phim, họ đã có sẵn một lượng fan hùng hậu và khi mà thận tượng của mình xuất hiện trong một tác phẩm điện ảnh thì chắc chắn fan không thể bỏ qua, trong số đó có thể kể tới phim Tôi Kết Hôn Cùng Anti Fan được ra mắt vào cuối năm 2016 và sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc. Sự lôi cuốn của phim ngoài việc có một cốt truyện rất sáng tạo, mới lạ thì nó còn có hội tụ dàn diễn viên gồm 2 ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc được rất nhiều bạn trẻ châu Á yêu thích, nam ca sĩ Chanyeol của nhóm EXO và nữ ca sĩ xinh đẹp Seohyun của nhóm Girls’ Generation, bên phía trung quốc thì có sự tham gia của nữ diễn viên xinh đẹp Viên San San.

Tôi Kết Hôn Cùng Anti Fan

Nội dung của phim Tôi Kết Hôn Cùng Anti Fan xoay quanh câu chuyện tình yêu cặp đôi gồm ngôi sao nổi tiếng Hoo Joon (Chanyeol) và cô nàng anti Fan của anh ta vốn là một phóng viên cá tính Lee Geun-yeong(Viên San San). Trong một lần đi săn tin, Lee đã vô tình chụp được một khoảnh khắc tương đối nhạy cảm của ngôi sao kia, đó chắc chắn là điều mà bất kỳ phóng viên nào cũng mong muốn có được, nó thực sự rất có giá trị đối với cô. Tuy nhiên, anh chàng phát hiện mình đã bị cô chụp được, chính vì bức ảnh đó mà cô bị anh ta đe dọa, đưa ra tối hậu thư rồi khiến cho cô mất luôn công việc hiện tại. Điều này khiến cho mọi thứ trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết khi mà cô nàng ngày càng trở thành một anti-fan chính hiệu, luôn ghét bỏ và tìm mọi cách soi mói, tung tin đồn để hạ bệ nam chính.

Tôi Kết Hôn Cùng Anti Fan

Trớ trêu thay, tình cờ cô phóng viên cá tính lại trở thành quản lý của chàng diễn viên khi cả hai cùng tham gia một show truyền hình mang tên Tôi kết hôn cùng anti-fan. Tất cả bắt đầu thay đổi khi mà 2 người tiếp xúc với nhau nhiều hơn, càng hiểu nhau hơn, để rồi cặp oan gia ngõ hẹp này không trở thành ngoại lệ của câu tục ngữ “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” mà ông cha ta đã đúc kết được, liệu rằng họ sẽ có một cái kết đẹp, chúng ta hãy cùng theo dõi nhé!