Trần Tình Lệnh

Trần Tình Lệnh

The Untamed (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (50/50 Tập)
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.4 / 103 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh – The Untamed (2019) vietsub thuyết minh

Được chuyển thể từ tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng cùng tên của nhà văn Mặc Hương Đồng Xú, Trần Tình Lệnh đang là dự án hot bậc nhất được khán giả đón chờ, đồng thời cũng là con bài chủ chốt của đài Tencent trong tháng 6 tới. Không cần quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng của làng điện ảnh hoa ngữ nhưng với sự đầu tư công phu từ bối cảnh quay, trang phục đến kịch bản, nội dung, phim hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió tại thị trường Trung Quốc trong thời gian tới. Khán giả cũng như độc giả đang mong chờ từng ngày, họ tò mò không biết liệu rằng nguyên tác có được giữ khi mà khâu kiểm duyệt phim của trung quốc thời gian gần đây là cực kỳ khắt khe, thật khó để một bộ phim “Đam Mỹ cổ trang” được lên sóng tại thời điểm này.

Trần Tình Lệnh (2019)

Ma Đạo Tổ Sư Trần Tình Lệnh được cặp đôi đạo diễn giàu kinh nghiệm Trịnh Vĩ Văn và Trình Gia Lâm đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, hai cái tên được đánh giá cao của dòng phim cổ trang và từng đứng sau khá nhiều dự án đình đám trong thời gian qua. Tuy không có ngôi sao hàng đầu nhưng phim sở hữu một dàn diễn viên hùng hậu và rất đồng đều với những cái tên đáng chú ý như: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Tuyên Lộ, Mạnh Tử Nghĩa, Uông Trác Thành, Vu Bân,… Thời gian gần đây, “sức trẻ” của các diễn viên trong phim truyền hình trung quốc là yếu tố giúp tỉ lệ người xem luôn đạt những con số ấn tượng thay vì dàn sao đình đám với caste cao, việc dùng những cái tên mới giúp nhà sản xuất tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thay vào đó họ tập trung vào cốt truyện và cảnh quay cùng những chi tiết cần sự tỉ mỉ.

Phim Trần Tình Lệnh

Nội dung của Trần Tình Lệnh kể về cuộc đời của chàng trai Ngụy Vô Tiện, cùng những bí ẩn đằng sau năm đại gia tộc tu tiên gồm Cô Tô Lam thị, Vân Mộng Giang thị, Thanh Hà Nhiếp thị, Kỳ Sơn Ôn thị và Lan Lăng Kim. Khi đó, Vô Tiện tuy còn trẻ nhưng đã thể hiện tư chất hơn người cùng võ công xuất chúng, luôn luôn hành hiệp trượng nghĩa. Là đại gia tộc mạnh nhất, Kỳ Sơn Ôn thị sau khi đàn áp các gia tộc khác đã mang họa diệt môn, may mắn được Vô Tiện ra tay cứu giúp nhưng vẫn không thoát nổi kiếp nạn, để rồi trở thành kẻ thù chung của giang hồ. Từ đó, Vô Tiện cũng mất tích bí ẩn và 16 năm sau thì cậu bỗng xuất hiện, và rồi bắt đầu điều tra toàn bộ vụ việc trước kia..