Trí Tuệ Nhân Tạo 2019

Trí Tuệ Nhân Tạo 2019

A.I. Rising (2019) Status: Trailer
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 / 7 lượt]

Trailer phim

Phim Trí Tuệ Nhân Tạo – A.i. Rising (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Trong thời đại 4.0 thì việc phát triển trí tuệ nhân tạo được đặt lên hàng đầu, một công nghệ mà có thể biến những điều không thể thành có thể, giúp cho con người làm những việc tưởng chừng như bất khả thi, đó chính là tham vọng của những nhà khoa học trong tương lai không xa. Và thước phim A.i. Rising phần nào chứng minh điều đó, phim tuy không được đầu tư nhiều với số vốn vẻn vẹn 350 nghìn đô nhưng cũng đã thể hiện được khát khao vượt xa tầm quyền soát.

Trí Tuệ Nhân Tạo

Phim có tựa đề việt là Trí Tuệ Nhân Tạo 2019, thuộc thể loại khoa họcviễn tưởng, do đạo diễn Lazar Bodroža đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, đây là cái tên còn rất trẻ làng điện ảnh thế giới, và dự án này chính là thước phim đầu tiên của ông. Mặc khác, phim cũng không có quá nhiều diễn viên tham gia và có thời lượng chỉ 85 phút. Tuy nhiên, phim đã nhận được một số phản hồi tích cực từ khán giả và các nhà chuyên môn dù là không nhiều.

Trí Tuệ Nhân Tạo - A.i. Rising (2019)

Lấy bối cảnh trong tương lai, xoay quanh hành trình du hành của Slav và cô người máy thông minh Nimani. Được tập đoàn lớn Ederlezi đa quốc gia đầu tư, dự án cho Alpha Centauri với sứ mệnh đưa con tàu vũ trụ lên không gian đã nhanh chóng được thực hiện. Và người vinh dự được chọn là nhà du hành Slav, anh được đào tạo bày bản tại Liên Xô với kỹ năng xuất sắc. Đồng hành cùn Slav là nữ người máy được lập trình trên nền tảng android, có thể hiểu và làm bất cứ điều gì.

Tags: