Trò Chơi Kim Tiền

Trò Chơi Kim Tiền

Money Game (2020) Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.1 / 28 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Trò Chơi Kim Tiền (2020) Vietsub Thuyết minh

Mặc dù rất được kỳ vọng trước khi phát sóng nhưng Trò Chơi Kim Tiền không nhận được đánh giá quá cao từ phía khán giả. Một kịch bản hứa hẹn, sự xuất hiện của nam chính Ko Soo, nhưng vì nội dung tương đối rời rạc và không nhiều điểm nhấn nên tổng thể tác phẩm không có sự hấp dẫn cần thiết. Tuy nhiên, nếu ai yêu thích phim tâm lý hình sự của Hàn Quốc thì đây vẫn là thước phim đáng để theo dõi.

Trò Chơi Kim Tiền - Money Game (2020)

Tác phẩm có tựa đề tiếng anh là Money Game, do đạo diễn Kim Sang Ho chỉ đạo sản xuất và được biên kịch Lee Young Mi soạn thảo kịch bản. Ngoài Ko Soo, phim còn có sự tham gia của một số gương mặt sáng giá của làng điện ảnh xứ kim chi như: Shim Eun-Kyung, Lee Sung-Min, Yoo Teo, Choi Duk-Moon,…Nội dung phim xoay quanh hành trình vực dậy nền kinh tế Hàn Quốc của những con người tài năng, nhiệt huyết và sẵn sàng cống hiến.

Phim Money Game

Chae Yi-Hun, trưởng phòng chính sách kinh tế tại ủy ban dịch vụ tài chính, anh là con trai của nhà kinh tế giỏi nhất Hàn Quốc, tuy còn rất trẻ nhưng đã thể hiện được bản lĩnh và tài năng của mình. Heo Jae là chủ tịch của ủy ban dịch vụ tài chính, một con người giàu kinh nghiệm và từng trải qua nhiều khó khăn trong cuộc khủng hoảng tài chính năm 1997.